รถมือสอง Honda Jazz/Fit จากญี่ปุ่นสู่เมืองผู้ดี

ล่าสุดทาง MotorHub ได้เผยให้เราได้เห็นรถมือสอง Honda Jazz/Fit ที่เรารู้จักกันดี ที่ได้นำเข้าจากญี่ปุ่นมาสู๋เมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ ซึ่งราคาค่าตัวที่เผยครั้งนี้ค่อนข้างสูงกว่า Honda Jazz/Fit ปกติในตลาดรถมือสองของที่นี่ แน่นอนว่าราคาค่าตัวที่สูงกว่าย่อมมาพร้อมความแตกต่างของรถที่ไม่เหมือนเดิม

Honda Jazz/Fit

สำหรับรถมือสอง Honda Jazz/Fit คันนี้ มาพร้อมกับตัวถังภายนอกสีเหลือง ชุดกันหน้าใหม่ สเกิร์ตรอบคัน ไฟท้ายหลังเลนส์สีแดงทั้งหมด โลโก้สีทอง ซึ่งดูรวมๆ แล้วก็ไม่ได้รู้สึกแปลกตามากมายนักสำหรับรถมือสอง Honda Jazz/Fit คันนี้ รวมไปถึงล้อขนาด 17 นิ้ว

Honda Jazz/Fit

แต่ความแตกต่างโดดเด่นนั้นอยู่ที่ภายในของรถมือสอง Honda Jazz/Fit คันนี้กับการตกแต่งด้วยลวดลาย Louis Vuitton มาในโทนสีสว่างสีขาวและสีเขียวอ่อนออกนมๆ ที่ชวนให้นึกถึงรถของเล่นของหญิงสาวได้ไม่น้อย ซึ่งทั้งหมดถูกเปลี่ยนสีไปในธีมใหม่เดียวกัน ทั้งพวงมาลัย คอนโซล แผงประตู เบาะที่นั่งสีขาวเดินขอบสีเหลือง และรถคันนี้ยังมาพร้อมกับช่วงล่างถุงลมอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้รถคันนี้แตกต่างไปอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับรถรุ่นเดียวกันในตลาดรวมถึงราคาค่าตัว

Honda Jazz/Fit
Honda Jazz/Fit

ส่วนของเครื่องยนต์ยังเป็นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.3 ลิตร ที่ให้พละกำลังสูงสุด 82 แรงม้า แรงบิด 119 นิวตันเมตร เกียร์ระบบ CVT ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานทั่วๆ ไปได้เพียงพอ และเมื่อมาดูในตลาดรถมือสองในบ้านเราสำหรับ Honda Jazz เจนแรกนี้นั้น ก็มีราคาค่าตัวที่น่าหามาใช้งานไม่น้อย ดั่งบทความรถมือสองรุ่นเด่นที่เราได้เคยเอามาบอกเล่ากันไปที่นี่ https://www.autodeft.com/deftscoop/honda-jazz-gd-used-cars


 

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ