รวมช่องทางเติมเงินบัตร Easy Pass พร้อมโปรโมชั่นล่าสุด

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 25 มี.ค. 63
  • 9,496 อ่าน

ล่าสุดทางแฟนเพจของ Easy Pass ได้โพสต์ประชาสัมพันธ์ช่องทางเติมเงินบัตร Easy Pass ผ่านหน่วยงานต่างๆ กับอัพเดตโปรโมชั่นล่าสุดในแต่ละช่องทาง รวมไปถึงขยายเวลาโปรโมชั่นจัดส่งฟรี เมื่อสมัครบัตร Easy Pass ผ่านช่องทาง Application TrueMoney Wallet ลดความเสี่ยงการแแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ในขณะนี้

Easy Pass

นับได้ว่าการใช้ Easy Pass ผ่านทางด่วน โดยที่เราไม่ต้องรับบัตรหรือการหยิบจับเงินในการชำระค่าผ่านทาง นับเป็นเป็นสิ่งที่สามารถตัดวงจรการพบปะระยะใกล้กับบุคคลอื่นได้ ถือเป็นการลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น และสำหรับใครที่ยังไม่มี Easy Pass ในตอนนี้ก็ยังมีบริการจัดส่งฟรีถึงบ้านในเขตกรุงเทพมหานคร เเละปริมณฑล อีกด้วย

โดยทาง Easy Pass ได้ขยายเวลาโปรโมชั่นจัดส่งฟรี เมื่อสมัครบัตร Easy Pass ถึง 31 มี.ค. 63 นี้ ผ่านช่องทางสมัคร Application TrueMoney Wallet ที่เป็นแบบระบบออนไลน์ทั้งหมด เพื่อลดความเสี่ยงการแแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 นั้นเอง

หรือใครที่ไม่สะดวกสมัครผ่าน Application ก็ยังสามารถไปสมัครได้ที่อาคารด่านเก็บค่าผ่านทางทุกด่าน รวมไปถึงศูนย์บริการลูกค้าบัตรอัตโนมัติ ดังนี้

Easy Pass

ใช้รถยนต์ส่วนตัวอย่างไร ให้ห่างไกลจาก Covid-19 คลิกที่นี่ https://www.autodeft.com/varietyscoop/how-to-avoid-covid-19-when-use-personal-car

ข้อมูลจาก Easy Pass

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ