หลุดว่าที่ Honda Jazz/ Fit Shuttle รุ่นใหม่หน้าตาดีกว่าเดิม

  • โดย : Autodeft
  • 29 มี.ค. 58
  • 12,532 อ่าน

ชมภาพสิทธิบัตรว่าที่รถยนต์ Honda Fit Shuttle ใหม่ เชื่อเปิดตัวเร็วๆนี้ในญี่ปุ่นอัพเดทเส้นสายให้เท่า honda Jazz ปัจจุบัน

 

อาจจะไม่ขายในไทยแม้มันจะน่าสนใจไม่น้อยเมื่อกล่าวถึงรถยนต์   Honda Fit Shuttle  เวอร์ชั่นอเนกประสงค์ 7  ที่นั่งของค่ายรถยนต์  Honda   ที่ขายดีมากๆ ในญี่ปุ่น  และล่าสุดมันอาจจะกำลังมาถึงวาระในการเปลี่ยนโฉมอีกครั้งหลังจากที่   Honda  เผย  Honda  Jazz   ใหม่ออกมา


 [IMAGE1] 

เรื่องนี้ไม่น่าแปลกใจนักที่  Honda  Fit Shuttle  จะถูกปรับรุ่นแต่งโฉมใหม่และน่าจะเตรียมออกวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ หลังจากที่มีภาพทางด้านสิทธิบัตรหลุดออกมา และถูกนำเสนอโดยเว็บไซต์   Joke For Blog   ซึ่งเป็นบล็อกที่ชอบนำเสนอภาพหลุดต่างๆ ของรถยนต์

โดยในการนำเสนอดังกล่าวไม่ได้บอกข้อมูลอะไรมากมายนัก นอกจากว่า เจ้าว่าที่  Honda Fit Shuttle  ใหม่นี้ จะถูกยกระดับคุณภาพของวัสดุภายในมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากการที่  Honda  เพิ่งเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีลักษณะคล้ายกันอย่าง   Honda jade   ไปในประเทศจีน


 [IMAGE2] 


 [IMAGE3] 

โดยนอกจากนี้  Honda Fit shuttle   น่าจะยังคงมีรุ่นให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะ เครื่องยนต์เบนซินธรรมดา และเครื่องยนต์สมรรถนะเน้นประหยัดและรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างเครื่องยนต์ไฮบริด รวมถึงออพชั่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ซึ่ง ทั้งหมดเคยมีในรถยนต์   Honda Fit Shuttle   รุ่นก่อนหน้านี้

แม้ว่าเราอาจะยังไม่แน่ในว่า Honda   Fit Shuttle  ใหม่จะวางจำหน่ายเมื่อไร รวมถึงมันจะเข้ามาจำหน่ายในไทย แทนที  Honda Freed  ที่กำลังจะหมดวาระลงในเร็ววันนี้หรือไม่ แต่อย่างน้อย นี่เป็นอีกรถที่น่าสนใจ นำเสนอ โดย Honda ที่บ้านเกิดของพวกเขา 

 

ที่มา jokeforblog.blogspot.com

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ