จับได้คาตา!! All New Hyundai H-1 ใหม่หมด…รถตู้ยอดนิยมจากแดนโสม

23 ปีของการทำตลาด ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์มาหลายครั้งจนถูกใจพ่อบ้าน สาวกชาวเกาหลี เมืองไทย และบางประเทศ สำหรับ Hyundai H-1แต่ด้วยเจนปัจจุบันที่ลากขายยาวมากว่า 13 ปี จนปรับหน้าตามาหลายครั้ง ถึงเวลาแล้วที่ ฮุนได จะเปิดตัวเจเนอเรชั่นใหม่เสียที ล่าสุดเว็บรถยนต์จากอินเดียเผยภาพ Spy Shot พรางตัว

Hyundai H-1

รถตู้เจเนอเรชั่นใหม่ (เจน 3) ที่คาดว่าจะเป็น All New Hyundai H-1 ถึงจะพรางตัวปิดหน้าตาไม่ให้ใครเห็น แต่ภาพรวมของตัวรถนั้น ใหม่หมดแทบจะไม่เหลือความเป็นตัวตนเดิมๆ ประตูคู่หน้าออกแบบใหญ่รับกับทัศนวิสัยที่ชัดเจนกว่า หลังคารถที่ตำลงบ่งบอกถึงความทันสมัย เข้ากันอย่างลงตัว พร้อมออพชั่นเด่นทั้งไฟหน้า LED พร้อมกระจังหน้าเอกลักษณ์เด่น ทรงหกเหลี่ยมแบบ Cascading grille คาดว่าออกแบบในสไตล์ Sensuous Sportiness

Hyundai H-1
Hyundai H-1

ภายในถึงออกแบบใหม่หมดถึงไม่มีรายละเอียดมากมาย แต่ให้เห็นถึงพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 4 ก้าน ดีไซน์ล้ำถอดแบบจาก Hyundai Elantra เจนใหม่ และคาดว่าจะมีให้ตั้งแต่ 7 กับ 11 ที่นั่ง และรถตู้ทึบ All New Hyundai H-1 ออกแบบภายใต้รหัสโครงการ Hyundai US4 อาจมาพร้อมขุมพลังทั้งเบนซินและดีเซลเทอร์โบ CRDI การเปิดตัวนั้นคาดเปิดตัวในปี 2021

ที่มา Indianautosblog

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ