ภาพว่าที่ BMW Series 2 ใหม่ ก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้

  • โดย : Autodeft
  • 24 ต.ค. 56
  • 4,942 อ่าน

เว็บนอกยั่วน้ำลายด้วยภาพอย่างเป็นทางการว่าที่ BMW Series 2 ใหม่ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการพรุ่งนี้

 

            จับตากันมาตลอดสัปดาห์กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ BMW Series 2 ใหม่ที่มีกระแสข่าวว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันพรุ่งนี้ โดยก่อนหน้านี้ก็มีภาพหลุดมาชุดหนึ่งแล้ว ตั้งแต่เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา จากการนำแสดงในตัวแทนจำหน่ายแห่งหนึ่ง

                ล่าสุดเว็บไซต์  Worldcarfans.com  ได้เปิดเผยภาพว่าที่รถยนต์รุ่นใหม่ BMW Series 2 ใหม่ โดยภาพชุดนี้ถูกระบุว่ามาจากแฟนของเว็บที่ส่งมาให้ทีมงาน แต่เป็นที่ยืนยันว่า ภาพชุดนี้ น่าจะเป็นชุดเดียวกับที่ใช้เปิดตัวในวันพรุ่งนี้ ในการเปิดตัวครั้งแรกในโลก ตามกำหนดการที่เปิดออกมาเมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

BMW Series 2

                สำหรับข้อมูลเบื้องต้นของ  BMW Series 2   ใหม่ จะเป็นการมาแทนที่รถยนต์  BMW Series 1 รุ่นเดิมที่ทำตลาดมายาวนาน โดยมีข้อมูลเผยออกมาตรงกันว่า จะมีน้ำหนักเพียง  1,470  ก.ก.  และการเปลี่ยนแปลงใหม่นี้จะเป็นการถีบห่างจากรุ่น  5  ประตู ของ  BMW Series 1

BMW Series 2

                ด้านเครื่องยนต์ มีรายงานออกมาก่อนหน้านี้ว่า เครื่องยนต์ใต้ฝากระโปรงจะมีมากมายหลายรุ่น แต่ทีเด็ดอยู่ที่รุ่น M235i  ใหม่ ซึ่งจะมาพร้อมเครื่องยนต์  6  สูบแถวเรียง พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จให้กำลังสูงสุด 322  แรงม้า และทำแรงบิดสูงสุด  450  นิวตันเมตร เบื้องต้นเชื่อว่าจะมีอัตราเร่ง  0-100 ก.ม./ช.ม.  ใน 4.8 วินาที  ขณะที่เกียร์ธรรมดา จะต้องทำอัตราเร่งมากกว่า 5 วินาที  

                สำหรับงานเปิดตัว  BMW Series 2 จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ โดยรายละเอียดสามารถติดตามได้ทางเว็บ Auto deft.com 

 

ภาพจาก  Worldcarfans.com 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY57]

5 เรื่องน่าสนใจ