ชมอีกครั้ง!! All New Honda Jazz เก๋งเล็กขวัญใจวัยรุ่น จ่อเผยปลายปีนี้

  • โดย : Autodeft
  • 13 พ.ค. 62
  • 15,010 อ่าน

นับเป็นอีกหนึ่งโมเดลจากค่าย ฮอนด้า ที่สาวกทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยต่างรอคอยการมาของ Honda Jazz เจเนอเรชั่นใหม่ที่จะมาสานต่อความสำเร็จในด้านยอดขายและความนิยมต่อจากเจนเดิม

Honda Jazz

ล่าสุด เว็บรถยนต์ Carscoops เผยเวอร์ชั่นภาพเรนเดอร์ว่าที่เก๋ง Hatchback เจนใหม่มาให้ชมกัน เริ่มที่ภายนอก จะมีคล้ายกับ MINI MPV รุ่นอื่นๆ แต่ยังคงมีความเอกลักษณ์ตามสไตล์ Honda Jazz ตั้งแต่ ตำแหน่งกระจกบานเล็กที่เสา A แต่ยังไม่ทิ้งความเป็น Honda ทั้งกระจังหน้ารถแบบ ปีกนกแนวยาว flying wing grille ติดครอบทับกับไฟหน้า curvaceous LED headlamps กับไฟ LED DRLs กลมกลืน เป็นต้น

Honda Jazz

Honda Jazz

ทางด้านผู้ใช้ Twitter ชาวญี่ปุ่นเผยภาพเวอร์ชั่นรถพรางตัวทั้งคันทั้งภายนอกและภายในโดยส่วนของภายในใหม่หมดด้วยแผงคอนโซลหน้าที่ออกแบบให้แผงมาตรวัดกับเครื่องเสียงจอสัมผัสออกแบบแผงคอนโซลหน้าอยู่ในระดับที่ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นได้ รวมถึง พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้านดีไซน์ใหม่ สปอร์ตเนื้อพิมพ์เดียวกับพวงมาลัยค่ายรถยุโรปและแผงสวิตช์แอร์ทรงกลมและจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว

ขุมพลังเจนใหม่ยังเป็นเครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC รวมถึงเครื่องยนต์แรงเบนซิน VTEC Turbo 1.0 ลิตร และรักษ์โลกด้วยเบนซิน Sport Hybrid i-DCD มอเตอร์ไฟฟ้าเดี่ยว และ i-MMD Hybrid มอเตอร์ไฟฟ้าสองตัวเวอร์ชั่นใหม่ยกชุดจาก Honda Insight

Honda Jazz

Honda Jazz

เบื้องต้นเตรียมเปิดตัวที่งาน Tokyo Motor Show 2019 ระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิกายน นี้ ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่สำหรับเมืองไทยมีความเป็นไปได้ว่าพบกันต้นปี 2020

ทีมา Carscoops, Indianautosblog

Photo Renderings Copyright Carscoops / Josh Byrnes

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ