ชมอีกครั้ง!! All New Honda CR-V จากนักออกแบบอิสระ

  • โดย : Autodeft
  • 17 พ.ค. 59
  • 47,992 อ่าน

ความเคลื่อนไหว All New Honda CR-V เกิดขึ้นทุกขณะ ไม่ว่าจะภาพหลุด Spy Shot ภาพเรนเดอร์ จากนักออกแบบอิสระ ทำให้สาวกต่างเฝ้ารอว่า ถ้าตัวจริงออกมาจะสวยปาน ภาพเรนเดอร์ หรือไม่ ทั้งที่ตอนนี้อยู่ในขั้นเกือบสุดท้ายของการพัฒนา

Honda CR-V

ล่าสุดนักออกแบบอิสระ ชาวเกาหลี ส่งภาพเรนเดอร์ มาฝากสาวกกัน ที่คราวนี้ เห็นทั้ง ด้านหน้า และ ด้านหลัง อย่างเต็มรูปแบบ ข้อมูลคร่าวๆ All New Honda CR-V เจน 5 สร้างขึ้นโดยใช้พื้นฐาน All New Civic มาพัฒนา โดยมีให้เลือกทั้งรุ่น 5 ที่นัง และ 7 ที่นั่ง สำหรับตลาดบางประเทศ เด่นตรงที่ ระยะฐานล้อจะยาวกว่าเดิม 80 มม. โดดเด่นด้วยกระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ขนาบข้างกับไฟหน้า LED  กันชนใหม่ดีไซน์แข็งแกร่งขึ้น ด้านท้าย มาพร้อมไฟท้ายดีไซน์รูปตัว L หรือ L-shaped คล้ายกับ Acura SUV-X concept.

ขุมพลังมีความเป็นไปได้ว่าจะยกชุดจาก All New Honda Civic โดยเฉพาะเครื่องเบนซิน VTEC Turbo 1.5 ลิตร รวมถึงเครื่องใหญ่สุด VTEC Turbo 2.0 ลิตร แต่ถ้าชอบความแรงและความประหยัดยังมีเครื่องดีเซลเทอร์โบ I-DTEC ขนาด 1.6 ลิตร และปิดท้ายด้วย เบนซิน Plug-In Hybrid 2.0 ลิตร

All New Honda CR-V จะเปิดตัวที่อเมริกาในช่วงปลายปีนี้ ส่วนตลาดโลกรวมถึงเมืองไทย คาดพบกันในปี 2017 งานนี้ เซียนรถ SUV ไม่ควรพลาด

ที่มา Indianautosblog

ที่มาภาพเรนเดอร์ Nauyop.tumblr

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ