ชมกันต่อว่าที่อเนกประสงค์ สุดฮอต All New Honda CR-V

  • โดย : Autodeft
  • 21 พ.ค. 59
  • 19,227 อ่าน

เหล่าภาพเรนเดอร์จากดีไซน์เนอร์อิสระ ต่างรังสรรค์ขึ้นมา เพื่อเป็นแนวทางให้แฟนๆที่ชื่นชอบได้รับรู้ถึงการออกแบบที่ใกล้เคียงดีไซน์ที่เหล่าดีไซน์เนอร์ตัวจริงได้ออกแบบไว้ถึงจะปิดพรางตัวตอนทดสอบ (Spy Shot) ก็ตาม

Honda CR-V

นอกจากเหล่าดีไซนเนอร์อิสระ แล้ว  เวปไซต์รถ อย่าง Carscoops ก็ได้ทำภาพเรนเดอร์ขึ้นมาเช่นกัน คราวนี้ ถึงคิว All New Honda CR-V ที่กำลังออกมาในเจนที่ 5 ต่อจากเจนปัจจุบันที่กำลังจะโรยราในอีกไม่ช้า ด้วยการออกแบบที่ใกล้เคียงกับคันพรางตัว ที่ได้เคยเห็นมาแล้ว ทั้งกระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมู แบบ Honda’s Solid Wing Grille design  ขนาบข้างกับไฟหน้า LED  กันชนใหม่ดีไซน์แข็งแกร่งขึ้น ด้านท้าย มาพร้อมไฟท้ายดีไซน์รูปตัว L หรือ L-shaped

ตัวรถมีการขยายฐานล้อจากเดิม 80 มม. รองรับรุ่น 3 ตอน 7 ที่นั่ง สำหรับตลาดบางประเทศ โดยสร้างจากพื้นฐาน All New Honda Civic และยกเครื่องเบนซินเทอร์โบ VTEC Turbo 1.5 ลิตรมาประจำการ กับเครื่องเบนซิน VTEC Turbo ระดับบิ๊ก 2.0 ลิตร หรืออาจมี เครื่องเบนซิน I-VTEC เดิม 2.4 ลิตร มาโผล่ด้วย

ถ้าชอบความแรงและความประหยัดยังมีเครื่องดีเซลเทอร์โบ I-DTEC ขนาด 1.6 ลิตร กับ เบนซิน Plug-In Hybrid 2.0 ลิตร และคาดว่าจะพบตัวจริงในช่วงปลายปีนี้หรือต้นปี 2017 และอเมริกาจะขายจริงในปี 2018 นี้ สาวก SUV ไม่ควรพลาด

 

ที่มา Carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ