สาวกห้ามพลาด ได้ดูแน่เร็วๆ นี้ หนังชีวประวัติผู้ก่อตั้ง Lamborghini

  • โดย : Autodeft
  • 17 ม.ค. 59
  • 6,188 อ่าน

Lamborghini กำลังจะสร้างชื่อหลังผู้ผลิตหนังเตรียมนำประวัติผู้ก่อตั้งมาสร้างภาพยนตร์

 

 

กล่าวถึงรถยนต์ ซุปเปอร์คาร์ขวัญใจใครหลายๆคน คงไม่พ้นเจ้ารถยนต์กระทิงดุสัญชาติอิตาลีในนาม Lamborghini   และล่าสุดความสำเร็จของผู้ก่อตั้งกำลังถูกนำมาพาภาพยนต์ ซึ่งเตรียมจะออกฉายในอนาคตอันใกล้นี้

[IMAGE1]

ภาพยนตร์เรื่อง  Lamborghini The Legend  เป็นภาพยนตร์ที่คุณห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ถ้าคุณชอบรถซุปเปอร์คาร์ เพราะนี่คือภาพยนต์เกี่ยวกับรถยนต์ที่กำลังจะมาสร้างความแตกต่าง ด้วยการนำเสนอชีวประวัติของผู้ก่อตั้ง Lamborghini  ฟูซิโอ้ แลมโบกินี ตั้งแต่เขาเป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แทรคเตอร์ และเป็นผู้กำสิทธิ์ในการผลิตรถยนต์เพื่อกองทัพในช่วงสงครามดลกครั้งที่ 2 ก่อนจะแปรเปลี่ยนมาเป็นผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำระดับโลก โดยเพื่อให้ข้อมูลถูกต้องลูกชายของ   Lamborghini  จะเป็นผู้ให้ข้อมูลทั้งหมด

เมื่อกล่าวถึงตัวภาพยนตร์ โปรดิวเซอร์ของหนัง แอนเดรีย เลอโวลิโน่ กล่าวว่า เขารู้สึกภูใจที่ได้ผลิตภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว Lamboghini  คือคนที่เป็นไอคอนระดับโลกและทิ้งเรื่องของเขาไว้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับใครหลายคน  ซึ่งเขาเป็นนักธุรกิจวิศวกรรมที่สร้างความมีชื่อเสียงในระดับโลก และสร้างชื่อให้อิตาลี

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีกำหนดการฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาอย่างเป็นทางการ ในขณะที่วงการภาพยนต์เรื่องให้ความใส่ใจในการนำเสนอเรื่องราวผู้ก่อตั้งบริษัทยานยนต์มากขึ้น โดยในตอนนี้มีภาพยนต์สองเรื่องที่กำลังจะออกฉายเกี่ยวกับเรื่องราวของ Enzo Ferrari 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY784]

5 เรื่องน่าสนใจ