อยากให้มาไทย!! All New Honda Jazz กับทีเซอร์ใหม่จ่อเผยจริงที่โตเกียว

นับเป็นยานยนต์ที่ทั่วโลกตั้งตารอคอยกับการของ All New Honda Jazz ยานยนต์ Hatchback ที่ได้รับการตอบรับด้วยยอดขายและความไว้วางใจมาตลอด 3 เจนที่ผ่านมา

Honda Jazz

และเพื่ออุ่นเครื่องก่อนเปิดตัวจริง ฮอนด้า เผยทีเซอร์แรกของยานยนต์ Hatchback ยอดนิยมให้ชมกัน คร่าวๆสำหรับ Hatchback เจนใหม่ จะมีความคล้ายกับ MINI MPV แต่ยังคงมีความเอกลักษณ์ตั้งแต่ ตำแหน่งกระจกบานเล็กที่เสา A แต่ยังไม่ทิ้งความเป็น Honda ทั้งกระจังหน้ารถแบบ ปีกนกแนวยาว flying wing grille ติดครอบทับกับไฟหน้า curvaceous LED headlamps กับไฟ LED DRLs อย่างกลมกลืน

ภายในใหม่หมดด้วยแผงคอนโซลหน้าที่ออกแบบให้แผงมาตรวัดกับเครื่องเสียงจอสัมผัสออกแบบแผงคอนโซลหน้าอยู่ในระดับที่ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นได้ รวมถึง พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้านดีไซน์ใหม่ สปอร์ตเนื้อพิมพ์เดียวกับพวงมาลัยค่ายรถยุโรปและแผงสวิตช์แอร์ทรงกลมและจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว

ขุมพลังเจนใหม่ยังเป็นเครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC รวมถึงเครื่องยนต์แรงเบนซิน VTEC Turbo 1.0 ลิตร และรักษ์โลกด้วยเบนซิน Sport Hybrid i-DCD มอเตอร์ไฟฟ้าเดี่ยว และ i-MMD Hybrid มอเตอร์ไฟฟ้าสองตัวเวอร์ชั่นใหม่ยกชุดจาก Honda Insight และอาจมีเวอร์ชั่นแรง Type R โดดเด่นกับความเข้มรอบคันด้วยชุดแต่งสีดำทั้งกระจังหน้า ล้ออัลลอย กระจกมองข้างและสปอยเลอร์หลัง พร้อมขุมพลัง 1.5 VTEC Turbo 220 แรงม้า แรงบิด 250 นิวตันเมตร ตามมาด้วย

Honda Jazz

Honda Jazz เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวที่งาน Tokyo Motor Show 2019 ระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิกายน นี้ ที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนเมืองไทยมีแนวโน้มที่จะเผยเช่นกัน

ที่มา Carview

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ