ชมทีเซอร์แรก All New Mazda CX-3 ก่อนเผยโฉม 10 พฤศจิกายน

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 5 พ.ย. 58
  • 6,364 อ่าน

Mazda ส่งวีดีโอทีเซอร์ All New Mazda CX-3 ชมพลางๆก่อนเปิดตัว 10 พฤศจิกายน

 

 

 

อีกไม่กี่วัน ที่ All New Mazda CX-3 จะเปิดตัว เหล่าๆแฟนสาวก Zoom-Zoom ชาวไท ต่างเฝ้ารอการปรากฎตัว Sub-Compact Crossover รุ่นล่า ที่ใกล้จะเผยตัวจริงเสียจริงอย่างเป็นทางการเสียที

ล่าสุด Mazda ส่งวีดีโอทีเซอร์ All New Mazda CX-3 อย่างเป็นทางการ โดยเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนพบโฉมจริง โดยเนื้อหาของวีดีโอทีเซอร์นี้ จะได้เห็นความสปอร์ต ปราดเปียว ของ All New CX-3 ในเวลา 15 วินาที  พร้อมกับคำว่า See the world in new angle หรือ มองโลกมุมใหม่...อิสระไร้ขีดจำกัด

ด้านข้อมูลคร่าวๆ All New Mazda CX-3 มาพร้อมกับจขุมพลัง Skyactiv ที่มีให้เลือกทั้งเครื่องเบนซิน Skyactiv-G 2.0 ลิตร 150 แรงม้า แรงบิด 204 นิวตันเมตร กับ เครื่องดีเซลคอมมอนเรลเทอร์โบ SKYACTIV-D  1.5 ลิตร 105 แรงม้า แรงบิด 270 นิวตันเมตร ทำงานร่วมกับเกียร์ออโต้ SKYACTIV-Drive และจะจำหน่ายในรุ่นขับหน้า เท่านั้น

พร้อมการออกแบบตามหลัก Kodo Design ทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านท้าย ภายในโดดเด่นไม่แพ้ภายนอกด้วยเบาะนั่งทูโทนสีขาวดำ และแผงตกแต่งสีแดงที่แผงประตูและใต้คอนโซลหน้าพร้อมระบบเพื่อความบันเทิง MZD Connect และจอแสดงระดับความเร็ว Active Driving Display บนหน้าปัด พร้อมระบบความปลอดภัย i-Activsense ครบครัน

ทั้งนี้ All New Mazda CX-3 มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ สาวก Zoom-Zoom ชาวไทย ที่อยากได้รถที่ขับสนุกในไสตล์ Feel The Drive โปรดอดใจรอนิดนึง

 

ที่มาคลิ๊ป Youtube : Mazda Thailand

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

[GALLERY894]

5 เรื่องน่าสนใจ