ชมทีเซอร์แรก!! NEW MG ZS สมาร์ทคาร์อัจฉริยะในร่างอเนกประสงค์เผยจริง 14 พฤศจิกายน

  • โดย : Autodeft
  • 1 พ.ย. 60
  • 21,557 อ่าน

อีกไม่กี่วันที่ MG ZS Crossover เตรียมเผยโฉมจริง ทำให้สาวกชาวไทยต่างใจจดใจจ่อที่อยากจะเป็นเจ้าของที่สุด อเนกประสงค์สายพันธุ์อังกฤษ

MG ZS

ล่าสุด เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ส่งทีเซอร์แรก MG ZS มาฝากเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย โดยทีเซอร์ดังกล่าวจะเป็นในส่วนของความหล่อด้านหน้าทั้ง กระจังหน้าขนาดใหญ่ทรงเดียวกับ Jaguar พร้อมไฟหน้า Projector กับไฟ LED Daytimeโดยได้แรงบันดาลใจจากชิงช้ายักษ์ ลอนดอน อาย (London eyes) พร้อมข้อความว่า ครั้งแรกของสมาร์ทคาร์อัจฉริยะที่คุณสัมผัส” MG ZS ใช้พื้นฐานร่วมกับ Roewe RX-3 โดดเด่น หรูด้วยชุดโครเมี่ยมที่กรอบกระจก คิ้วชายล่างประตู บั้นท้ายยกดีไซน์จากรุ่น GS แต่เสริมความสวยด้วยไฟท้าย LED พร้อมล้ออัลลอยทูโทน ขนาด 17 นิ้ว พร้อมยาง 215/50 R17 พร้อมมิติตัวรถตั้งแต่ความยาว 4,314 มม. ความกว้าง 1,809 มม. ความสูง 1,652 มม. และฐานล้อ 2,585 มม.

ภายใน มอบความสปอร์ตเต็มรูปแบบด้วยเบาะนั่งหนังแท้สีดำ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นท้ายตัด 3 ก้าน และจอสัมผัสขนาดใหญ่สุด 8 นิ้วพร้อมระบบ Infotainment สมบูรณ์แบบ และจะติดตั้งระบบ I-Smart ระบบการเชื่อมต่อรุ่นใหม่ รองรับระบบสั่งการภาษาไทยด้วยการควบคุมระบบ การสั่งการด้วยเสียง (Voice Command) ควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับตัวรถเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่ชาญฉลาด ใช้งานง่าย และปลอดภัย และหลังคา panoramic sunroof

MG ZS

MG ZS

ขุมพลังของ MG รุ่นนี้ อ้างอิงจากเวอร์ชั่นจีน ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 120 แรงม้า แรงบิด 150 นิวตันเมตร จับคู่กับ เกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด และยังมีเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ TGI Super 1.0 ลิตร 3 สูบ 125 แรงม้า แรงบิด 170 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ขับเคลื่อนด้วยระบบขับหน้า โดยเมืองไทยยังไม่ชัดเจนว่าจะเลือกขุมพลังไหนมาประจำการและการเปิดตัว MG ZS เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าเข้าไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้

MG ZS

MG ZS

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ