ชมทีเซอร์แรก!! New MG GS SUV สายพันธุ์อังกฤษ ก่อนสัมผัสจริงมีนาคมนี้

  • โดย : Autodeft
  • 3 มี.ค. 59
  • 15,745 อ่าน

MG เซลล์ (ประเทศไทย) เตรียมแนะนำ New MG GS SUV รุ่นแรกของค่าย 17 มีนาคมนี้

 

 

MG ค่ายรถสายพันธุ์แรงจากอังกฤษ เตรียมเปิดตลาดรถ SUV ให้ร้อนแรง ด้วยการแนะนำ New MG GS SUV รุ่นแรกของค่าย ช่วงเดือนมีนาคมนี้

MG GS

MG GS

ล่าสุด MG ส่งภาพทีเซอร์แรก New MG GS มาฝากแฟนๆชาวไทยได้ชมกัน ทั้งภาพไฟท้ายทรงเสน่ห์ และล้ออัลลอย 5 ก้านปัดเงาดีไซน์เฉียบ ด้านข้อมูลครา่วๆ เป็นการนำพื้นฐานตัวต้นแบบ MG CS Concept มาพัฒนาด้วยดีไซน์ความทันสมัยและเทคโนโลยี Brit Dynamic ด้วยกระจังหน้าดีไซน์เอกลักษณ์ ผสานความสปอร์ตด้วยไฟหน้า Projector พร้อมไฟส่อสว่างเวลากลางวัน DRLหรูสะดุดตาด้วยชุดแต่งโครเมี่ยม ทั้งกระจังหน้า ขอบกระจกรถ เสาอากาศแบบ Shark Fin สปอยเลอร์หลัง 

MG GS

ภายในหรูหรา สบายด้วยเบาะนั่งกึ่งหนังแท้ 5 ที่นั่ง เพิ่มพื้นที่ในการบรรทุกสัมภาระด้วย เบาะหลังตอน 2 สามารถพับได้แบบ 60/40 พวงมาลัย 3 ก้านมัลติฟังก์ชั่น และเชื่อมต่อความบันเทิงการติดต่อสื่อสารแบบอินโฟเทนเมนต์ พร้อมระบบเสียงคุณภาพ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ระบบเทคโนโลยีสื่อสารอัจฉริยะ inkaNet

ขุมพลัง New MG GS สเปคไทยมีความเป็นไปได้ว่าจะนำเอาเครื่องเบนซินเทอร์โบ 2.0 ลิตร 220 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร มาประจำการ พร้อมระบบส่งกำลัง ด้วยเกียร์ออโต้คลัชต์คู่ 6 สปีด และระบบขับเคลื่อนที่อาจมีให้เลือกทั้งรุ่นขับหน้าและขับสี่ AWD

MG GS

New MG GS  พบตัวจริงอย่างเป็นทางการในเมืองไทย 17 มีนาคมนี้ และให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองขับเป็นครั้งแรกในงาน Bangkok Motor Show 2016 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคมถึง 3 เมษายน 2559 ที่ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์  อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

 

ที่มาคลิ๊ป Youtube : MG Thailand

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ