หลุดจริง !! All New Mercedes-Benz E-Class รุ่นฐานล้อยาว ก่อนพบกันที่กรุงปักกิ่ง

  • โดย : Autodeft
  • 21 เม.ย. 59
  • 5,644 อ่าน

หลังจาก Volkswagen เผยทีเซอร์ SUV ต้นแบบ ลำใหม่ไปแล้ว ทำให้ Mercedes-Benz จากเยอรมนี ไม่ยอมน้อยหน้าเตรียมที่จะส่ง All New Mercedes-Benz E-Class เปิดตลาดแดนมังกร

All New Mercedes-Benz E-Class

งานนี้ Mercedes-Benz ตอบโจทย์ นักธุรกิจ ผู้บริหาร ที่ชอบความใหญ๋โต โอ่โถงด้วย All New Mercedes-Benz E-Class รุ่นฐานล้อยาว หรือ Long Wheelbase ที่ออกแบบและตั้งใจวางจำหน่ายในเมืองจีนโดยเฉพาะ โดยนำรุ่น All New E-Class รุ่นปกติมาขยายความยาวตัวรถเป็น 5,062 มม. ระยะฐานล้อประมาณ 2,939 – 3,068 มม.

All New Mercedes-Benz E-Class

พร้อมกันนี้ยังขยายพื้นที่ห้องโยสารด้านหลัง ในส่วน Legroom มากขึ้น พรั่งพร้อมด้วยออฟชั่น เดียวกับ All New Mercedes-Benz E-Class รุ่นปกติ และมีออฟชั่นเสริมสำหรับตลาดแดนมังกร โดยเฉพาะ ล่าสุดมีภาพหลุด แบบพรางตัวมาให้ชมกันก่อนจะเผยตัวจริง

All New Mercedes-Benz E-Class

นอกจาก All New Mercedes-Benz E-Class รุ่นฐานล้อยาว หรือ Long Wheelbase แล้ว จะมีการเปิดตัวรุ่นอื่นๆ ทั้ง รุ่น GLC Coupe และ C63 AMG Coupe ที่คาดว่าเปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย พบกันที่งาน งาน Beijing Motor Show 2016 หรือ Auto China 2016 ระหว่างวันที่ 29 เมษายน – 4 พฤษภาคมนี้ (25-26 เมษายน รอบวันสื่อมวลชน) ที่ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

 

ที่มา CarScoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ