จับได้คาตา!! Mitsubishi Mirage รุ่นปรับโฉม เดินทางมาถึงแดนอิเหนาแล้ว

  • โดย : Autodeft
  • 9 ก.ค. 59
  • 8,132 อ่าน

เกือบ 4 ปี ที่ Mitsubishi Mirage ECO CAR Hatchback ที่ประสบความสำเร็จทั้งไทยและทั่วโลก โดดเด่นทั้งความคล่องตัว ความประหยัด และออฟชั่นที่สมราคาคุย

Mitsubishi Mirage

หลังการเปิดตัวรุ่นปรับโฉมไปเมื่อปีกลาย ล่าสุด อินโดนีเซียเป็นรายล่าสุด ที่จะได้สัมผัสยอดรถ ECO CAR ตัวเด่นจากค่ายทรีไดมอนด์ โดยทางเวปไซต์รถชื่อดังจากอินโดนีเซีย เผยภาพหลุดจากแหล่งเก็บรถแห่งหนึ่ง เป็นการปรับโฉมปรับหน้าตาแบบเดียวกับไทย

เริ่มจากกระจังหน้าใหม่ กันชนหน้าใหม่ตกแต่งด้วยขอบโครเมี่ยม เสริมหล่อในตัวตนมากขึ้น ตลอดจนฝากระโปรงหน้าให้ความรู้สึกสปอร์ ตามมาด้วยไฟหน้าดีไซน์หรู ด้านท้ายสะดุดตาด้วยชุดไฟท้ายใหม่ LED และ ล้ออัลลอยขอบ 15 นิ้ว ลายใหม่แบบทูโทนพร้อมยางขนาด 175/55R15 เติมเต็มความลงตัวมากกว่าเดิม ส่วนภายในปรับปรุงใหม่ พร้อมออฟชั่นที่เหนือกว่า ด้วยพวงมาลัยหุ้มหนัง 3 ก้านแบบมัลติฟังก์ชั่น ตกแต่งด้วยโครเมี่ยมผสมผสานกับวัสดุสีดำแบบ Piano Black ออกแบบใหม่เพื่อความกระชับมือขึ้น หน้าปัดเรืองแสงสีขาว พร้อมจอแสดงข้อมูลอเนกประสงค์ (Multi-information display)

 

 

 

Mitsubishi Mirage รุ่นปรับโฉมเหนียวแน่นกับขุมพลังเครื่องเบนซินขนาด 1.2 ลิตร 3 สูบ Mivec รุ่น 3A92 ที้ให้พลังสูงถึง 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิด 100 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ INVESC III CVT  ปรับปรุงใหม่ ด้วย INC (Idle Neutral Control) ระบบควบคุมและตัดกำลังไปยังเพลาขับโดยอัตโนมัติเมื่อเหยียบเบรก กับ ระบบ G-SENSOR ที่ช่วยควบคุมการเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ให้มีความแม่นยำมากขึ้นในทางลาดชัน และยังมีเกียร์ธรรมดา 5 สปีดให้เลือก

Mitsubishi Mirage

Mitsubishi Mirage

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการอาจเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า แต่มีแนวโน้มว่าจะแผยตัวจริงที่งาน  Indonesia Auto Show 2016 (GIIAS 2016) ระหว่างวันที่ 11-21 สิงหาคมนี้

 

 

ที่มา Autonetmagz

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ