หรือนี่อาจเป็นว่าที่ Mitsubishi Triton กระบะพันธุ์เข้ม..เจนใหม่

  • โดย : Autodeft
  • 25 ธ.ค. 61
  • 20,406 อ่าน

หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่เมืองไทยสำหรับ Mitsubsihi Triton Big Minor Change ปรับครั้งใหญ่กระบะพันธุ์เข้มจนได้รับการตอบรับที่ดีอย่างยิ่ง และกำลังจะไปส่งความเข้มไปยังต่างประเทศทั่วโลก

Mitsubishi Triton

 

Mitsubishi Triton

ข่าวคราวเจเนอเรชั่นใหม่สำหรับ Mitsubishi Triton นั่นยังไม่มีความเคลื่อนไหวแต่อย่างใด ล่าสุดเว็บรถยนต์ Carscoops เผยภาพเรนเดอร์ว่าที่กระบะรุ่นใหม่ในเวอร์ชั่นจินตนาการออกมา ด้านหน้ายกความแกร่งจากรุ่น Big Minor Change มาทั้งหมดในสไตล์ Advanced Dynamic Shield ตั้งแต่กระจังหน้า ไฟหน้าใหม่ รวมถึงไฟส่องกลางวัน LED Daytime ฝังอยู่ในชุดกันชนหน้าด้านข้างดีไซน์ดุดัน มีเหลี่ยมสันดี แต่ยังไม่ทิ้งเอกลักษณ์ J-Line ออกแบบช่องไฟระหว่างด้านหลังตัวรถและแนวกระบะเป็นแนวทางเดียวกัน

ภายในดูสุขุม แข็งกร้าวด้วยโทนสีและดีไซน์แผงคอนโซลหน้าที่มีช่องเก็บของหลายจุด กับคอนโซลกลางทันสมัยด้วยจอสัมผสัขนาดใหญ่ ขนาบข้างด้วยช่องแอร์แนวตั้งสองช่องเป็นต้น

โดยงานออกแบบเรนเดอร์ว่าที่กระบะค่ายทรีไดมอนด์เป็นผลงานของนักออกแบบอิสระที่ชื่อ Ajay Parameswaran โดยให้ความหมายของภาพเรนเดอร์นี้ว่า นี่คือว่าที่กระบะ Mitsubishi Triton ยุคใหม่ที่นำหน้าในเรื่องดีไซน์ดุดัน แข็งกร้าว เพื่อแข่งขันกับคู่แข่งร่วมชาติและจากชาติอื่นๆไม่ว่าจะในเมืองหรือต่างจังหวัด โดดเด่นเสมอในทุกการใช้งาน และปรารถนาที่อยากให้ Mitsubishi มีทิศทางในการออกแบบที่ละเอียดและเข้าถึงหัวใจผู้บริโภคให้มากที่สุด

Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton

งานนี้จับตาดูแล้วว่าว่าที่ Mitsubishi Triton เจนใหม่ จะมีงานดีไซน์ตามเรนเดอร์หรือเป็นไปในทิศทางทีต้นสังกัดวางแผนไว้ต้องติดตามในครั้งต่อไป

ที่มา Carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ