จัดให้ดูชุดใหญ่ภาพตัวจริง Mitsubishi Triton 2015

  • โดย : Autodeft
  • 26 พ.ย. 57
  • 19,853 อ่าน

Mitsubishi เผยภาพใหม่รถกระบะ mitsubishi Triton จัดหนักทุกมุมมอง พร้อมวีดีโอ

 

 

หลังจากเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ รถกระบะ  Mitsubishi Triton   ใหม่ ก็กลายเป็นพูดถึงอย่างมากในหลายๆ แง่ของการตอบโจทย์ทางด้านการขับขี่ และที่หลายๆคนอยากเห็น ก็คือตัวตนที่แม้จริงของมัน ซึ่งล่าสุดก็มีภาพชุดใหม่ปรากฏออกมา

แม้ว่าในงานเปิดตัว   Mitsubishi Triton  ใหม่ จะมาพร้อมตัวตนที่เราได้พาทุกท่านไปดูกันมาแล้ว แต่ล่าสุด เราเพิ่งได้ภาพชุดใหม่ของ   2015 Mitsubishi Triton  ซึ่งมันมาพร้อมกับความเป็นที่คุณจะได้รับการถ่ายทอดมุมมองต่างๆของกระบะใหม่ โดยภาพเหล่านี้เป็นภาพที่ออกมาจาก  Mitsubishi Motor Cooperation  ที่นำเสนอตัวตนกระบะใหม่คันนี้

รถกระบะ   Mitsubishi Triton 2015

รถกระบะ   Mitsubishi Triton 2015

พร้อมกันนี้ นอกจากภาพใหม่ๆที่นำเสนอในตัวตนของรถแล้ว   Mitsubishi   ยังส่ง   Video  Production   ใหม่ อย่างเป็นทางการออกมา โดยมีการอธิบายหลายสิ่งเกี่ยวกับว่าที่ Mitsubishi Trion .ใหม่ และนี่น่าจะเป็นครั้งแรกที่คุณเห็นภาพรถยนต์กระบะเมื่อขับขี่จริง

ทั้งนี้ รถยนต์ กระบะ  Mitsubishi Triton  ใหม่ มาพร้อมตัวตนในการขับขี่ ที่ลงตัวมากขึ้น เริ่มจากการออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น มีการขยับฐานล้อให้สั้นลง เพื่อตอบสนองในการขับขี่ดีขึ้น มีวงเลี้ยวแคบขึ้น รวมถึงรุ่นใหม่ ยังมาพร้อมเครื่องยนต์  2.4  ลิตร   MiVEC   ควบคุมการทำงานของวาล์วให้ตอบสนองตามความต้องการของผู้ขับขี่ มาพร้อมระบบ เทอร์โบ  VG Turbo    รวมถึงเสื้อสูบอลูมิเนียม ช่วยให้มีน้ำหนักเบาและระบายความร้อนดีขึ้น กว่าเดิม  ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม   New 2015 Mitsubishi Triton

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY911]

5 เรื่องน่าสนใจ