New Mitsubishi Triton ลุ้นไตรมาส 3 ลงไทย ทุ่มทุนสร้างเป็นเจ้าแรกกระบะไฮบริด

  • โดย : Autodeft
  • 30 มี.ค. 57
  • 6,785 อ่าน

Mitsubishi motor แดนจิงโจ้แย้ม New Mitsubishi Triton ใหม่สเป็คสูงเพิ่มความคุ้มค่าด้วยห้องโดยสารใหญ่ขึ้น ออสซี่ขายธันวาคม เปรย 18 เดือนให้หลังมีเวอร์ชั่นไฮบริดเพิ่มทางเลือกให้คอประหยัด

 

 

ถ้าถามถึงกระบะที่หลายคนจับตามองและมีแผนจะออกวางจำหน่ายในปีนี้ เราเชื่อว่าทุกคนคงหมายตา  Mitsubishi Triton  ใหม่ ที่คาดว่าจะออกมาลงตลาดในอีกไม่ช้านาน ในขณะที่บรรดา Mitsubishi บ้านเรายังเงียบอยู่ทั้งที่เป็นฐานการผลิต ในต่างประเทศก็ดูจะมีข้อมูลที่น่าสนใจ

Auto Go  เว็บไซต์ในต่างประเทศเผยข้อมูลว่าที่ New Mitsubishi Triton  ใหม่ที่คาดว่าจะเตรียมออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคมนี้ด้วยข้อมูลวงใน Mitsubishi Motor Australia ว่า หากเทียบในปัจจุบัน รถ Mitsubishi Triton  ใหม่ที่จะออกวางจำหน่ายจะมีความแตกต่างอย่างมาก

Mitsubishi GR Hev

รถต้นแบบ Mitsubishi GR HEV ว่าที่รถ New Mitsubishi Triton

ประการแรกห้องโดยสารของรถจะมีความใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม การออกแบบที่ยังคงอยู่จากรุ่นเดิมนั้น อาจจะยังมีกลิ่นอายอยู่บ้าง โดยเฉพาะเส้นสายภายนอกที่ไม่ได้ดุเก่าเกินไป แต่ในรุ่นใหม่ จะได้ความลงตัวในแบบความลื่นไหล และดูมีความโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม

เรื่องเครื่องยนต์ยังคงความเป็นผู้นำด้านเครื่องยนต์ดีเซล  4 สูบแถวเรียงขนาด 2.5 ลิตร แต่ทีเด็ดอยู่ที่การเผยความล้ำสมัยที่เหนือกว่าในรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด ซึ่งจะใช้เวลา 18  เดือนหลังจากที่เปิดตัวออกวางจำหน่าย และจะเป็นเซกเม้นท์ใหม่ของค่าย หลังจากที่เปิดตัว Mitsubishi Outlander PHEV เมื่อไม่นานมานี้

นาย โทนี่ พรินไซพ์ ผู้อำนวยการบริหารในการตลาดของ  Mitsubishi Motor Australia  เปิดเผยว่า เป้าหมายหลักของเรายังคงเหมือนเดิม คือการให้ความคุ้มค่าของรถยนต์ของเราแก่ลุกค้า เหนือกว่าคู่แข่ง นั่นคือสิ่งที่เราทำอยู่เสมอมา”

Mitsubishi GR Hev

“แน่นอนว่ารถยนต์ Mitsubishi Triton  เป็นรถที่มีสเป็คที่ค่อนข้างสูงพอสมควร ซึ่งทำให้ความคุ้มค่าที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ เราอาจจะต้องคิดใหม่ เมื่อมันเปิดตัว”

แม้จะยังไม่มีการพูดว่ามันจะเปิดตัวเมื่อไรอย่างเป็นทางการ แค่บทความภายในเว็บไซต์ยืนยันว่า ว่าที่ New Mitsubishi Triton จะเปิดตัวในปีนี้เดือนธันวาคมในออสเตรเลีย ซึ่งนั่นหมายความถึงไทยจะมีโอกาสในการเปิดตัวก่อนที่จะส่งออก สาวก  Mitsubishi หรือใครที่มองกระบะใหม่ต้องติดตาม

 

ที่มาเว็บไซต์Go Auto

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY403]

5 เรื่องน่าสนใจ