ว่าแล้วต้องแบบนี้ 2015 Mitsubishi Triton ว่าที่กระบะใหม่ที่จะได้ตัวตนเก๋ง

  • โดย : Autodeft
  • 12 ก.ค. 57
  • 23,909 อ่าน

การตลาดแดนจิงโจ้แย้มว่าที่ Mitsubishi Triton ใหม่ จะได้ความเป็นเก๋งมากขึ้น กว่ารุ่นเดิม ชี้ราคาแพงกว่าแน่แต่มั่นใจต่อกลอนคู่แข่งได้

 

 

หากพูดถึงรถยนต์กระบะที่เราเชื่อว่าทุกคนทั้งไทยและในต่างประเทศต่างจับตามอง คงไม่พ้นกระบะของค่ายทรีไดมอนด์  รถยนต์  Mitsubishi Triton 2015  ใหม่ที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานนี้ แต่ในขณะที่การเฝ้ารอใกล้สิ้นสุดลง ข่าวคราวต่างของว่าที่กระบะใหม่ก็มีมากขึ้นตามลำดับ

อีกครั้งที่มีรายงานมาจากประเทศออสเตรเลีย เมื่อ Mitsubishi triton  จะมีความลงตัวมากขึ้นในแบบรถเก๋ง ตามการให้สัมภาษณ์ของ นาย อินโตนิโอ พรินซีพ  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Mitsubishi   ออสเตรเลีย กับเว็บไซต์ Driveที่เปิดเผยถึงแนวทางในการจับลูกค้าของ  ว่าที่กระบะ  Mitsubishi   Triton   ซึ่งเขาเผยว่า ด้วยทิศทางกระบะใหม่ในยุคปัจจุบัน ที่มีความคล้ายคลึงกับรถเก๋งมากขึ้น

mitsubishi GR-PHEV

รถต้นแบบ  Mitsubishi GR-PHEV

ทางมิตซูบิชิจึงเดินตามรอยคู่แข่งเฉกเช่นรถกระบะในตลาดหลายรุ่น ไม่ว่าจะ  Ford Ranger , Chevrolet Colorado  และ Nissan Navara  กระบะใหม่ที่ได้รับความนิยมในช่วงเวลาที่ผ่านมา

“ทางผู้ผลิตต่างพยายามใส่ของเล่นใหม่ๆเข้ามาในรถกระบะ ทุกวันนี้รถกระบะแทบไม่ต่างจากรถเก๋งแล้ว ซึ่งมันก็เป็นสิ่งสำคัญต่อรถกระบะ ถึงแม้มันจะเป็นรถใช้งานที่กำลังลากจูงสูง และอื่นๆเพื่อการใช้งาน แต่นั่นก็ทำให้มีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานมากขึ้น”

แม้ว่าในรายงานเดียวกันจะไม่ได้มีการพูดถึงรายละเอียดทางเทคนิค แต่ก็มีการกล่าวว่าในรุ่นใหม่ เมื่อเทียบกับรุ่นที่ผ่านมา Mitsubishi Triton 2015  ใหม่นั้นจะมีความปลอดภัยที่ดีกว่ารุ่นเดิม รวมถึงแน่นอนว่ายังแพงกว่าเดิมด้วย  ส่วนราคาทางการตลาดแดนจิงโจ้กล่าวเพียงว่า ราคาของมันนั้นจะแข่งขันกับคู่แข่งได้อย่างแน่นอน

ถึงจะยังต้องรออีกสักนิดกับว่าที่รถกระบะ  Mitsubishi Triton   ใหม่ อย่างเป็นทางการ ในอีกไม่ช้า แต่หากใครรออยู่ ก็บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดว่าที่กระบะชั้นนำที่กำลังจะมาเปิดตัวในอีกไม่ช้านี้ 

 

อ่านข้อมูลทั้งหมด   new mitsubishi Triton ใหม่ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY403]

5 เรื่องน่าสนใจ