เป็นไปได้สูงว่านี่คือ All New MG6 ก่อนเผย สิงหาคม

  • โดย : Autodeft
  • 13 มิ.ย. 60
  • 17,350 อ่าน

7 ปีของการทำตลาดรถเก๋งคอมแพ็คคาร์อย่าง MG6 ได้รับการยอมรับในเรื่องช่วงล่างที่เกาะถนนที่สุด รวมถึงเทคโนโลยีที่บ่งบอกความเป็นรถอังกฤษได้อย่างสมบูรณ์แบบ

MG 6

ล่าสุดทาง Autohome เผยภาพรถปริศนารุ่นหนึ่งที่กำลังวิ่งทดสอบในเมืองจีนในรูปแบบเก๋งทรง Fastback 5 ประตู ที่ว่ากันว่าอาจเป็น MG6 เจเนอเรชั่นที่สองนั่นเอง โดยต้นสังกัดอย่าง SAIC Motor เตรียมพัฒนารถ MG รุ่นใหม่ภายใต้โครงการพัฒนาที่ชื่อว่า IP32 ในรูปแบบ Compact Car ทั้งซีดาน และ Fastback 5 ประตู

พร้อม ชูเทคโนโลยี Internet Car หรือ อินเตอร์เน็ตในรถยนต์ เทคโนโลยีเดียวกับ MG ZS Crossover น้องเล็ก พร้อมฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อระบบอินเตอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถล็อกอินเพื่อใช้งานรถอินเตอร์เน็ตได้อย่างเป็นอิสระ และยังควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ ของตัวรถ อย่างการปลดล็อกด้วยรีโมทคอนโทรล สั่งการด้วยเสียงเพื่อสั่งเปิดและปิดซันรูฟ ปรับควบคุมอุณหภูมิภายในรถ เลือกเล่นเพลงที่ชื่นชอบ การเปิดระบบปรับอากาศ และระบบนำทาง ประสิทธิภาพสูง เป็นต้น

MG 6

MG 6

ดีไซน์เอกลักษณ์คาดว่าอาจคล้ายคลึงกับ MG ZS แถมบ่งบอกความเป็น MG โดยเฉพาะชุดกระจังหน้าขนาดใหญ่ทรงเดียวกับรถยนต์ Jaguar พร้อมไฟหน้าโคมใหม่ การเผยโฉม MG 6 เจนใหม่ จะเปิดตัวในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ในงาน Chengdu Motor Show 2017 ที่เมืองเฉิงตู ส่วนเมืองไทยมีโอกาสเผยจริงในช่วงเวลาไหนนั้นต้องติดตาม

 

ที่มา Autohome 1,2

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ