ชมจะๆ All New Honda Freed โฉมจริง ก่อนเผย กันยายนนี้

หลังจากทีมงาน Autodeft ได้เผยภาพ Official ใหม่ All New Honda Freed ไปได้สักระยะ ผนวกกับ คู่แข่ง รายสำคัญเผยพร้อมจำหน่าย ทำให้ Honda เร่งสปีด เตรียมแนะนำ อย่างเป็นทางการ

Honda Freed

ล่าสุดมีผู้ใช้ Twitter ชื่อ l_wvvw_l เผยภาพตัวจริงพรางโลโก้ จากถนนแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น จากภาพดังกล่าวมีความเป็นไปได้สูงว่าเป็นเจ้าอเนกประสงค์เล็ก รุ่นล่า ที่เตรียมเผยเปิดผ้าคลุมต่อหน้าสาธารณชนพร้อมกันในแดนปลาดิบ

ตัวตนภายนอกออกแบบให้สปอร์ต ด้วย กระจังหน้าสไตล์ Solid Wing Face รับกับไฟหน้าโคมใหม่พร้อมไฟ Daytime LED กันชนหน้าดีไซน์สปอร์ตพร้อมสเกริ์ตในตัว และขนาดตัวรถที่ใหญ่ขึ้นตั้งแต่ ความยาว 4,265 มม. ความกว้าง 1,695 มม. ความสูง 1,710 มม. โดยประมาณ

Honda Freed

พร้อมติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร กับเครื่องยนต์เบนซิน Hybrid 1.5 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า จับคู่เกียร์อัตโนมัติแบบคลัตช์คู่ i-DCD 7 สปีด และสเปคญี่ปุ่นจะมีให้เลือกทั้ง รุ่น 5 กับ 7 ที่นั่ง ระบบขับเคลื่อนเลือกได้ทั้งขับหน้ากับขับสี่ และการเปิดตัว ยืนยันแล้วว่าเปิดตัวที่ญี่ปุ่นในช่วงกันยายนนี้ และจะมีโอกาสกลับมาทำตลาดในเมืองไทยด้วยหรือไม่ต้องติดตามในครั้งต่อไป

ที่มา Indianautosblog

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ