ชมจะๆ All New Honda Freed โฉมจริง ก่อนเผย กันยายนนี้

  • โดย : Autodeft
  • 1 ก.ย. 59
  • 11,431 อ่าน

หลังจากทีมงาน Autodeft ได้เผยภาพ Official ใหม่ All New Honda Freed ไปได้สักระยะ ผนวกกับ คู่แข่ง รายสำคัญเผยพร้อมจำหน่าย ทำให้ Honda เร่งสปีด เตรียมแนะนำ อย่างเป็นทางการ

Honda Freed

ล่าสุดมีผู้ใช้ Twitter ชื่อ l_wvvw_l เผยภาพตัวจริงพรางโลโก้ จากถนนแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น จากภาพดังกล่าวมีความเป็นไปได้สูงว่าเป็นเจ้าอเนกประสงค์เล็ก รุ่นล่า ที่เตรียมเผยเปิดผ้าคลุมต่อหน้าสาธารณชนพร้อมกันในแดนปลาดิบ

ตัวตนภายนอกออกแบบให้สปอร์ต ด้วย กระจังหน้าสไตล์ Solid Wing Face รับกับไฟหน้าโคมใหม่พร้อมไฟ Daytime LED กันชนหน้าดีไซน์สปอร์ตพร้อมสเกริ์ตในตัว และขนาดตัวรถที่ใหญ่ขึ้นตั้งแต่ ความยาว 4,265 มม. ความกว้าง 1,695 มม. ความสูง 1,710 มม. โดยประมาณ

Honda Freed

พร้อมติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร กับเครื่องยนต์เบนซิน Hybrid 1.5 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า จับคู่เกียร์อัตโนมัติแบบคลัตช์คู่ i-DCD 7 สปีด และสเปคญี่ปุ่นจะมีให้เลือกทั้ง รุ่น 5 กับ 7 ที่นั่ง ระบบขับเคลื่อนเลือกได้ทั้งขับหน้ากับขับสี่ และการเปิดตัว ยืนยันแล้วว่าเปิดตัวที่ญี่ปุ่นในช่วงกันยายนนี้ และจะมีโอกาสกลับมาทำตลาดในเมืองไทยด้วยหรือไม่ต้องติดตามในครั้งต่อไป

 

 

ที่มา Indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ