เผยจริง!! ภายใน All New Honda Freed MPV รุ่นล่าก่อนยลโฉม กันยายนนี้

  • โดย : Autodeft
  • 9 ส.ค. 59
  • 19,462 อ่าน

หลังการเผยโฉมจริงแบบ Official ให้สาวกได้ชมกันก่อนสำหรับ Honda Freed รุ่นใหม่หมด กลายเป็นรถที่พ่อบ้าน แม่บ้านหรือคนวัยทำงานต่างเฝ้ารอ ที่จะจับจองเป็นเจ้าของกันเสียที

Honda Freed

Honda Freed

เมื่อได้เห็นภายนอกแล้วภายใน จะมีหน้าตาผิดไปจากเดิมหรือไม่ ล่าสุด Honda ส่งภาพ Official ภายในมาให้ชมกัน ด้วยการดีไซน์แผงหน้าปัดแบบเน้นการใช้งานง่าย จับต้องฟังก์ชั่นต่างได้อย่างสะดวกขึ้น ไม่ว่าจะเป็น พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น แผงคอนโซลกลาง พร้อมจอสัมผัสทัชสกรีน แผงสวิตช์แอร์ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสบาย 7 ที่นั่ง เช่นเดิม

ข้อมูลคร่าวๆ มีการออกแบบให้สปอร์ต ด้วย กระจังหน้าสไตล์ Solid Wing Face รับกับไฟหน้าโคมใหม่พร้อมไฟ Daytime LED กันชนหน้าดีไซน์สปอร์ตพร้อมสเกริ์ตในตัว และขนาดตัวรถที่ใหญ่ขึ้นตั้งแต่ ความยาว 4,265 มม. ความกว้าง 1,695 มม. ความสูง 1,710 มม. โดยประมาณ

Honda Freed

All New Honda Freed มีทั้งเครื่องเบนซิน I-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร กับเครื่อง Hybrid 1.5 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบคลัตช์คู่ i-DCD 7 สปีด และอาจมีเครื่องแรง VTEC Turbo ขนาด 1.0 ลิตร 3 สูบ 127 แรงม้าแรงบิด 200 นิวตันเมตร ยกชุดมาจาก All New Honda Civic สเปคยุโรป สมทบเพิ่มทางเลือกให้พ่อบ้านขาซิ่ง และสำหรับการเปิดตัว ยืนยันแล้วว่าจะเปิดตัวที่ญี่ปุ่นในช่วงกันยายนนี้ และจะมีโอกาสกลับมาทำตลาดในเมืองไทยด้วยหรือไม่นั้นต้องติดตามกันในครั้งต่อไป

Honda Freed

Honda Freed

 

ที่มา Indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ