ชมว่าที่ All New Honda Freed MPV เด่นจากแดนอาทิตย์อุทัย

  • โดย : Autodeft
  • 8 มิ.ย. 59
  • 14,587 อ่าน

นับตั้งแต่ภาพหลุด All New Honda Freed เริ่มเผยแพร่ ออกสู่โลกออนไลน์ ทำให้พ่อบ้านทั้งชาวญี่ปุ่น และอาเซี่ยน ต่างเฝ้ารอเฝ้าคอยว่าจะมีโอกาสเผยโฉมหน้าตาในช่วงไหน

Honda Freed

ล่าสุดมีข้อมูลใหม่มาอัพเดต เมื่อมีภาพสเก็ตว่าที่ All New Honda Freed อีกครั้ง ด้วยดีไซน์ที่สปอร์ตขึ้นแต่ยังคงเอกลัษณ์เดิมคือรถครอบครัวสำหรับวันหยุดพักผ่อนโดยข้อมูลคร่าวๆของเจ้า All New Honda Freed จะใช้แนวทาง Honda’s current design language เข้ามามีบทบาทในการออกแบบ โดยรายละเอียดมีทั้ง ไฟหน้าดีไซน์เฉียบคม กระจังหน้าโครเมี่ยมลายใหม่แบบ Solid Wing และกันชนหน้าดีไซน์สปอร์ตพร้อมขนาดตัวรถที่ใหญ่ขึ้นตั้งแต่ ความยาว 4,250 มม. ความกว้าง 1,695 มม. ความสูง 1,710 มม.และภายในออกแบบใหม่หมด

All New Honda Freed จะมีขุมพลังให้เลือกทั้งเครื่องเบนซิน Hybrid 1.5 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบคลัตช์คู่ i-DCD ส่วนเครื่องเบนซิน VTEC Turbo ขนาด 1.0 ลิตร 3 สูบ 127 แรงม้าแรงบิด 200 นิวตันเมตร ซึ่งเป็นเครื่องยกชุดมาจาก All New Honda Civic  สเปคยุโรปนั้น เตรียมที่จะเสริมตลาดในอนาคตหลังการเปิดตัว

 All New Honda Freed  เตรียมเผยตัวจริง คาดว่าจะช่วงเดือนสิงหาคม- กันยายน ปีนี้ ส่วน Freed รุ่น VTEC Turbo คาดจะตามในช่วงปี 2021 จับตารูปโฉมนวลพรรณจะสวยงามขนาดไหน ต้องติดตาม

 

ที่มา Carsensor และ Indianautosblog

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ