ลือสนั่น !! All New Honda Freed เตรียมเผมตัวจริง สิงหาคมนี้

  • โดย : Autodeft
  • 6 พ.ค. 59
  • 7,787 อ่าน

ความเคลื่อนไหวของ All New Honda Freed นับตั้งแต่เผยภาพหลุดจากแม็กกาซีนญี่ปุ่น ทำให้เซียนรถอเนกประสงค์ต่างรอคอย ว่าจะปรากฎตัวในช่วงเวลาไหน ?

Honda Freed

ล่าสุดมีข่าวลือจากบล็อคไม่เอ่ยนามจากญี่ปุ่น ว่า All New Honda Freed เตรียมเผยตัวจริงในช่วงเดือนสิงหาคม ปีนี้  แถมหยุดการจำหน่าย Honda Freed เจนปัจจุบันตั้งแต่เดือนมิถุนายน เป็นต้นไป ซึ่งสอดคล้องกับ นาย Takahiro Hachigo ประธานและ CEO Honda ญี่ปุ่น กล่าวว่า Honda Freed จะมีเจเนอเรชั่นต่อไป และมาแทนรุ่นเดิมซึ่งทำตลาดมายาวนานตั้งแต่ ปี 2008

ข้อมูลคร่าวๆของเจ้า All New Honda Freed จะใช้แนวทาง Honda’s current design language เข้ามามีบทบาทในการออกแบบ โดยรายละเอียดมีทั้ง ไฟหน้าดีไซน์เฉียบคม กระจังหน้าโครเมี่ยมลายใหม่ และกันชนหน้าดีไซน์สปอร์ต ภายในออกแบบใหม่หมด โดยเฉพาะในส่วนคอนโซลกลาง ติดตั้งระบบเครื่องเสียงพร้อมหน้าจอสัมผัสแบบเดียวกับ Honda City, Honda Jazz และระบบ อินโฟเทนเมนต์เพื่อการสื่อสารและความบันเทิง HondaConnect รวมอยู่ด้วย

รวมถึง ขุมพลังแรงทันใจด้วยเครื่องเบนซิน VTEC Turbo ขนาด 1.0 ลิตร 3 สูบ 127 แรงม้าแรงบิด 200 นิวตันเมตร ซึ่งเป็นเครื่องยกชุดมาจาก All New Honda Civic  สเปคยุโรปที่เตรียมเปิดตัวในช่วงปี 2017 All New Honda Freed รูปโฉมนวลพรรณจะสวยงามขนาดไหน และจะเปิดตัวในช่วงเดือนสิงหาคมหรือไม่นั้นต้องติดตามในครั้งต่อไป

 

ที่มา Indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ