ชมครั้งแรก All New Honda Freed Modulo MPV ตัวแต่งจากแดนปลาดิบ

  • โดย : Autodeft
  • 2 ก.ย. 59
  • 11,560 อ่าน

หลังการเผยภาพจริง สำหรับ All New Honda Freed เจนใหม่ ไป ทำให้สาวกอเนกประสงค์ ต่างเฝ้ารอ ที่จะพบตัวจริง ตัวเป็นๆ อย่างใจจดใจจ่อ เพื่อจับจองเป็นเจ้าของอย่างทันทีทันใด

 

Honda Freed

แด่ว่าที่เจ้าของ อเนกประสงค์รุ่นล่า ที่คิดว่ารถเดิมๆจากโรงงานมันไม่แนวไม่เท่ห์ถึงใจ ล่าสุดผู้ใช้ wonder_motul จาก Twitter ได้เผย ภาพจริง นั่นคือ All New Freed เจนใหม่ พร้อมติดตั้งชุดแต่ง Modulo ทั้งคัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดสเกริ์ตรอบคัน ล้ออัลลอยดีไซน์พาะ และกระจังหน้าตกแต่งพิเศษ และคิ้วกันสาด เป็นต้น

โดยมาพร้อมภายนอกออกแบบให้สปอร์ต ด้วย กระจังหน้าสไตล์ Solid Wing Face รับกับไฟหน้าโคมใหม่พร้อมไฟ Daytime LED กันชนหน้าดีไซน์สปอร์ตพร้อมสเกริ์ตในตัว และขนาดตัวรถที่ใหญ่ขึ้นตั้งแต่ ความยาว 4,265 มม. ความกว้าง 1,695 มม. ความสูง 1,710 มม. โดยประมาณ

พร้อมติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร กับเครื่องยนต์เบนซิน Hybrid 1.5 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า จับคู่เกียร์อัตโนมัติแบบคลัตช์คู่ i-DCD 7 สปีด และสเปคญี่ปุ่นจะมีให้เลือกทั้ง รุ่น 5 กับ 7 ที่นั่ง ระบบขับเคลื่อนเลือกได้ทั้งขับหน้ากับขับสี่

Honda Freed

และการเปิดตัว ยืนยันแล้วว่าเปิดตัวที่ญี่ปุ่นในช่วงกันยายนนี้ พร้อมชุดแต่ง ที่คาดว่าจะเป็นชุดเสริมสำหรับลูกค้าเพื่อไปต่อยอด ส่วนเมืองไทย เตรียมลุ้มกันต่อไปว่าจะเข้ามาจำหน่ายหรือไม่

 

ที่มา Indianautosblog

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ