รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [11 - 17 ส.ค. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 11 - 17 ส.ค. 61

เปิดราคาแล้วกับ Crossover น้องใหม่ Mitsubishi Xpander ในราคาสุดเร้าใจ เริ่มต้น 779,000 บาท
หลังค่ายตราเพชร มิตซูบิชิ ได้ทำการเปิดตัวแบบไม่เป็นทางการไปแล้ว กับรถยนต์อเนกประสงค์ในนิยามของค่ายว่า New Crossover อย่าง Mitsubishi Xpander ที่ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ทำการทดสอบ 6 คันแรกในประเทศไทย แต่ยังไม่มีการเปิดเผยราคาแต่อย่างใด ล่าสุดที่งาน BIG Motor Sale 2018 ก็ได้ฤกษ์เปิดราคาอย่างเป็นทางการเสียที ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 779,000 บาท...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Xpander


สรุปภาพรวมยอดจำหน่ายรถครึ่งปีแรกทั่วโลก 50 อันดับแรกมีรุ่นไหนบ้าง?
ปกติแล้ว แต่ละประเทศก็จะมีการรวบรวมยอดขายสรุปกันแต่ละช่วงอยู่แล้วว่าเป็นอย่างไรบ้าง จะแบ่งเป็นรอบเดือน, รอบ 3 เดือน, รอบครึ่งปี หรือรอบ 1 ปีก็ตาม ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ส่วนใหญ่ก็จะแบ่งเป็นยอดขายแต่ละประเทศ แต่ก็มีการรวบรวมของตลาดใหญ่บนโลกนี้ไว้เช่นกัน ซึ่งวันนี้ก็มีการรวบรวมเอายอดขายของครึ่งปีแรกของ 2018 ไว้ให้แล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


Toyota Rush อเนกประสงค์มาดลุยพร้อมโกอินเตอร์ไปยังโคลัมเบีย
เกือบ 1 ปี ที่ Toyota Rush เจเนอเรชั่นที่ 2 วางหมากให้เป็นอเนกประสงค์ในมาดลุย ตอบโจทย์ครอบครัวชาวอินโดนีเซียยุคใหม่ที่ต้องการยานยนต์สำหรับวันพักผ่อนและคนเมืองที่ชอบความท้าทาย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Rush


ชมตัวจริง!! MG HS อเนกประสงค์หรู…น้องใหม่ค่ายลูกครึ่งอังกฤษ-จีน
น่าจับตามองอย่างมากสำหรับ อเนกประสงค์หรูพรีเมี่ยมจากค่าย MG อย่าง MG HS ที่กำลังเปล่งรัศมีความหรูผสมความสปอร์ตให้สาวกได้รู้จักกมากขึ้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

MG HS


ชมตัวจริง!! Honda CR-V อนเกประสงค์เวอร์ชั่นญี่ปุ่นพร้อมพลัง VTEC Turbo และ Hybrid
หลังจากที่ Honda ประกาศวันเปิดตัว Honda CR-V เจนใหม่ ทำให้พ่อบ้านจอมลุย ชาวยุ่น พร้อมเตรียมกำเงินจองเพื่อเป็นเจ้าของที่สุดอเนกประสงค์ยอดนิยม กันทั่วหน้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda CR-V


Mazda 6 Big Minor Change เก๋งหรูปรับใหญ่…เผยโฉมจริงที่มาเลเซีย
ถึงแม้เมืองไทยไม่มีโอกาสได้สัมผัส Mazda 6 ปรับครั้งใหญ่จนลืมภาพเดิมๆของเก๋งใหญ่กันเลยทีเดียว แต่ยังมีกลุ่มลูกค้าจำนวนหนึ่งที่ยังสนใจและเฝ้ารอทางต้นสังกัด สั่งนำเข้ามาจำหน่าย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda 6 Big Minor Change


All New Nissan Terra เปิดประสบการณ์ใหม่กับอเนกประสงค์อัจฉริยะ เริ่ม 1.316 ล้านบาท
ถึงแม้จะเป็นผู้เล่นรายสุดท้ายที่เข้าสู่ตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ดัดแปลงแต่ นิสสัน พร้อมแล้วที่จะส่งยานยนต์รุ่นล่ามาให้สาวกเพื่อนที่แสนดีเป็นเจ้าของนั่นคือ Nissan Terra...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Nissan Terra

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ