รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [17 - 23 มี.ค. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้น อัพเดทพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 17 - 23 มี.ค. 61

หล่ออีกครั้ง!! ว่าที่ Toyota Corolla Altis เจนใหม่ ซาลูนขวัญใจมหาชน
ความเคลื่อนไหวของซาลูนขวัญใจมหาชนทั่วโลก(รวมถึงไทย) อย่าง Toyota Corolla Altis เริ่มเป็นที่สนใจ เพราะภาพหลุดพรางตัว หรือภาพเรนเดอร์ที่ออกมาจากสื่ออื่นๆ ล้วนทำให้สาวกสามห่วงเตรียมกำเงินจองเพื่ออยากเป็นเจ้าของสักคันในชีวิต...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Corolla Altis


จับได้คาตา!! Mitsubishi Triton Big Minor Change ปรับครั้งใหญ่กระบะแกร่งหัวใจลุย
4 ปีของการทำตลาดภายใต้ชื่อ Mitsubishi Triton รถกระบะล้วนที่โจษจันในเรื่องความทนทรหด บึกบึน ด้วยขุมพลังและแชสซีส์ อันโด่งดังทำให้กลายเป็นที่หมายปองของเหล่าสิงห์รถกระบะชาวไทยและทั่วโลก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Triton Big Minor Change


Mazda 6 Big Minor Change เก๋งใหญ่ปรับครั้งใหญ่เริ่มต้น 686,000 บาท ณ แดนมะกัน
หลังจากเผยโฉมไปแล้วทั้งในอเมริกาและยุโรป สำหรับ Mazda 6 Big Minor Change เก๋งใหญ่จากค่าย Zoom-Zoom ที่งานนี้ปรับครั้งใหญ่ทั้งภายนอกและภายใน จนแบบลืมภาพเดิมๆไปได้เลย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda 6 Big Minor Change


เจาะรถเด่น!! Mitsubishi Pajero Sport Limited Edition หรูพิเศษงามกว่าเดิมเพียง 1.424 ล้านบาท
หลังจากเผยรุ่นปรับปรุงใหม่ Mitsubishi Pajero Sport MY2018 เพิ่มออพชั่นปรับเล็กๆน้อยๆให้สมกับเป็นที่สุดอเนกประสงค์ขั้นเทพ ล่าสุดเปิดตัวรุ่นพิเศษ Limited Edition ด้วยการนำรุ่น GT-Premium ขับเคลื่อนสองล้อ เพิ่มออพชั่นบางรายการ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Pajero Sport Limited Edition


ฮอนด้าส่ง Clarity Fuel Cell ยนตรกรรมพลังงานไฮโดรเจน เทคโนโลยีแห่งอนาคต อวดโฉมจริงที่งาน Motor Show 2018
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดมุมมองใหม่ ด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคต จัดแสดงที่สุดแห่งเทคโนโลยีเพื่อการขับเคลื่อนและเพิ่มศักยภาพการใช้ชีวิตในโลกอนาคตครั้งแรกในประเทศไทย ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 ครั้งที่ 39...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Clarity Fuel Cell


Toyota Hilux L-Edition กระบะหรูขั้นเทพในมาดลุย ที่ มาเลเซีย
หลังจากที่เมืองไทยได้เผยมิติใหม่ กระบะตัวแกร่งอย่าง Toyota Hilux (Toyota Hilux Revo) ทำให้สิงห์รถรกระบะ ต่างพร้อมกำเงินจองเพื่อจะเป็นเจ้าของที่สุดกระบะมาดเท่กันเป็นจำนวนมาก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Hilux L-Edition


ชาร์จรถยนต์เสียบปลั๊กแบบไหน ให้ปลอดภัยอย่างถูกต้อง
ช่วงสุดสัปดาห์นี้ คงไม่มีประเด็นในวงการรถยนต์ข่าวไหนที่ดังไปกว่ากรณีรถยนต์สายพันธุ์แรงและหรู Porsche Panamera 4 E Hybrid แบบ Plug-in Hybrid ที่ทำการเสียบปลั๊กเพื่อชาร์จไฟอยู่จนเกิดการระเบิดแล้วไฟไหม้ลามไปติดบ้านอีกแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เจาะรถเด่น!! Hyundai IONIQ EV ยานยนต์ไฟฟ้าดาวรุ่ง พร้อมขายในไทย เริ่ม 1.749 ล้านบาท
หลังจากที่ Hyundai IONIQ EV โชว์ตัวไปเมื่อปีกลายเพื่อเรียกกระแสความสนใจให้กับสาวกรักษ์โลก จนมีเสียงตอบรับที่ดีและมีคำถามต่างๆนาๆว่าจะมีขายในไทยหรือไม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Hyundai IONIQ EV

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ