รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [17 - 23 ก.พ. 61]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 23 ก.พ. 61
  • 7,823 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้น อัพเดทพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 17 - 23 ก.พ. 61

จับได้คาตา!! Nissan Terra อเนกประสงค์หรู 7 ที่นั่ง วิ่งทดสอบในไทย
หลังจากได้ชมตัวจริงเจ้า Nissan Terra ทำให้สาวกเพื่อนที่แสนดีทั้งชาวไทยและบางประเทศ ต่างรอคอยการมาของที่สุดอเนกประสงค์หรู 7 ที่นั่ง PPV (SUV)...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Terra


มาแน่ๆ รถซิ่งตัวแรง Toyota Supra ที่มีภาพหลุดจากสื่อในญี่ปุ่นแล้ว
มีภาพแอบถ่ายรถพรางตัวที่หลายคนรอคอยมาหลายรอบแล้วกับ Toyota Supra รถยนต์ใหม่ 2019 ล่าสุดได้มีการเผยภาพตัวจริงออกมาแล้วในนิตยสารฉบับหนึ่งของญี่ปุ่น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Supra


ยลโฉมจริง!! Nissan Navara Single Cab 4WD กระบะลุยน้องใหม่…คู่หูเถ้าแก่ เพียง 653,000 บาท
หลังจากที่ Nissan เสริมทางเลือกใหม่ด้วยการเพิ่มรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อในรูปแบบกระบะตอนเดียวหรือ Single Cab จนสิงห์รถกระบะชาวไทย ให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับ Nissan Navara...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Navara Single Cab 4WD


Mazda 2 MY 2018 เพิ่มออพชั่นล้นคันเอาใจวัยรุ่น เริ่มต้น 530,000 บาท
หลังจากก้าวขึ้นครองบัลลังก์ยึดแชมป์ยอดขายสูงสุดอันดับหนึ่งของตลาดรถเล็ก มาสด้าพร้อมเดินเครื่องต่อยอดทันที ประเดิมด้วยการเปิดตัวแนะนำมาสด้า2 MY2018 คอลเลคชั่นลุยตลาด ใส่ออพชั่นเพิ่มจนล้นคันหวังมัดใจสาวก ซูม-ซูม พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS ที่มาพร้อมกับระบบ G-VECTORING CONTROL เอกลักษณ์เฉพาะตัวจากมาสด้า เพิ่มออพชั่นเต็มคัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda 2 MY 2018


Deft Drive: ทดสอบรถยนต์ Toyota C-HR HV Hi จิ๋ว, แจ๋ว ประหยัดจริง
มีกระแสการเฝ้ารอรถยนต์ Crossover ใหม่จากโตโยต้าอย่าง Toyota C-HR ของแฟนๆชาวไทยมาระยะหนึ่งแล้ว เพราะมีการเปิดตัวจำหน่ายที่ต่างประเทศกันไปนานแล้ว แต่เมืองไทยนั้นมีแต่ข่าวหลุดมาว่าจะมา แต่ก็ไม่มีการเปิดตัวสักที จนล่าสุดที่งาน Motor Expo เมื่อปลายปีที่แล้ว ก็ได้มีการนำตัวจริงออกมาให้ได้ยลโฉมกันสักที แต่ก็ยังเปิดให้ชมและแสดงความจำนงค์เพื่อจองเท่านั้น ยังไม่มีการวางจำหน่ายจริงแต่อย่างไร...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Toyota C-HR


Honda HR-V Facelift เสริมหล่อกับชุดแต่ง Mugen และ Modulo
หลังจากที่ Honda ญี่ปุ่นเปิดตัวอเนกประสงค์ Honda HR-V (Vezel) รุ่นปรับโฉมออกมาให้ได้ยลโฉมกันเรียบร้อย ไม่รอช้ากับชุดแต่งจาก Mugen และ Modulo ก็เผยออกมาให้ได้ยลด้วยเช่นกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda HR-V Facelift


ชมคันจริงทั้งภายนอกภายใน กับ BMW X2 สีดำดุดันสุดหล่อจากอเมริกา
หลังจากเปิดตัวเผยโฉมอย่างเป็นทางการกับ BMW X2 Crossover รุ่นล่าสุด ด้วยรหัส F39 ถือเป็นลำดับที่ 6 ของตระกูล X Range ที่มาต่อกรทั้งคู่แข่งร่วมชาติอย่าง Mercedes-Benz GLA และ AUDI Q2 ในร่างลุย Hatchback 5 ประตู ล่าสุดบุกตลาดอเมริกาโชว์โฉมคันจริงอย่างใกล้ชิดพร้อมภาพล่าสุดกับคันสีดำเข้มดุดัน จาก Century West BMW ในแคลิฟอร์เนีย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 BMW X2

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ