รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [3 - 9 ก.พ. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้น อัพเดทพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 3 - 9 ก.พ. 61

Ford Ranger Raptor สุดยอดรถกระบะออฟโรดที่สะท้อนนิยาม เกิดมาแกร่ง
Ford Ranger Raptor รถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูงรุ่นใหม่จากฟอร์ด เผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ ประเทศไทย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Ranger Raptor


Honda ปลุกชีพ Honda Passport ตำนานอเนกประสงค์ ขายจริงปีหน้า
นับตั้งแต่ปี 1993 เป็นต้นมา Honda แนะนำ อเนกประสงค์รุ่นหนึ่งที่จำหน่ายเฉพาะตลาดอเมริกานั่นคือ Honda Passport ที่หยิบยืมนำ ISUZU Rodeo (ISUZU MU Wiazrd) มาแปะตราเปลี่ยนตัวตนให้แกร่งดุดันจนมีเสียงตอบรับอย่างดียิ่ง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Passport


All New Honda Brio Amaze เก๋งท้ายสั้นรุ่นใหม่หมด เปิดครั้งแรกของโลกที่แดนโรตี
หลังเผยข้อมูลสำหรับเก๋งท้ายสั้นเจนใหม่อย่าง Honda Brio Amaze ทำให้สาวกรถเล็กทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยต่างรอคอยว่าความหล่อเหลาจะดูดีกว่าเดิมหรือไม่?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Honda Brio Amaze


ยลโฉมจริง!! Ford Ranger Raptor กระบะสายโหด 213 แรงม้า จ่อเข้าไทยเร็วๆ นี้
ในที่สุด Ford เลือกประเทศไทยเป็นที่แรกของโลกเผยสุดยอดรถกระบะออฟโรดสายพันธุ์อเมริกันที่อัดแน่นด้วยดีเอ็นเอของ Ford Performance อย่างเต็มตัว นั่นคือ Ford Ranger Raptor...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Ranger Raptor


เจาะรถเด่น!! Toyota Alphard-Vellfire Facelift Luxury Van มาดใหม่.....คาดเข้าไทยเร็วๆ นี้
หลังจากเปิดตัวที่ญี่ปุ่นได้ไม่นานสำหรับ Toyota Alphard-Vellfire Facelift Luxury Van ที่ครองความนิยมมายาวนาน สร้างความประทับใจให้กับเหล่าเศรษฐี เซเลป ดารา ที่มีชื่อเสียง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Alphard-Vellfire Facelift


BMW 730Li หรูสปอร์ตเต็มขั้น จาก BMW Abu Dhabi Motors
ผลงานล่าสุดจาก BMW Abu Dhabi Motors กับซีดานหรูขนาดใหญ่อย่าง BMW 730Li ที่ได้รับการแต่งใหม่ทั้งสีสันและชุดแต่งรอบคัน รวมไปถึงสีสันภายในสุดสปอร์ตโดนใจลูกค้ากระเป๋าหนัก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

BMW 730Li


มีแนวโน้ม!! Suzuki Jimny รถลุยเล็กรุ่นใหม่หมด….คาดจ่อเปิดตัว กรกฎาคมนี้
สารพัดภาพหลุด ภาพเรนเดอร์ และภาพอื่นๆ ล้วนเป็นสิ่งที่สาวกขาลุยต่างเฝ้ารอการมาของ Suzuki Jimny ออฟโรดจิ๋วรุ่นใหม่หมด ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างสมบูรณ์แบบ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Suzuki Jimny


เจาะรถเด่น!! Nissan Leaf ยานยนต์ไฟฟ้ายุคใหม่ พร้อมจำหน่ายในไทยเร็วๆ นี้
หลังจากที่ได้แนะนำยานยนต์ไฟฟ้าเจนเนอเรชั่นที่สองอย่าง Nissan Leaf ไปทั่วโลกทำให้มีเสียงตอบรับอย่างดียิ่งจากสาวกรถไฟฟ้าทั่วโลกจนกวาดยอดขายไปมากกว่า 300,000 คันทั่วโลก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Leaf


All New Suzuki Swift Sport Hatchback รุ่นใหม่หมด…สำหรับคนเมือง เริ่มต้น 499,000 บาท
จากความสำเร็จของเจเนอเรชั่นที่ผ่านมาผนวกกับความนิยมของรถเล็กเพื่อคนเมือง ทำให้ Suzuki ไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์ยนตกรรมเพื่อตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะ Suzuki Swift...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Suzuki Swift Sport Hatchback

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com