รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [10 - 16 มี.ค. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้น อัพเดทพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 10 - 16 มี.ค. 61

Mitsubishi Xpander อเนกประสงค์เล็กรุ่นล่า….เผยตัวจริงที่ฟิลิปปินส์ เริ่ม 532,000 บาท
หลังจากที่อินโดนีเซีย ประเทศต้นกำเนิด Mitsubishi Xpander มียอดจองล้นหลามมากกว่า 50,000 คัน ในช่วงสามเดือนแรกของการจำหน่าย ทำให้กลายรถยนต์ที่ชาวอิเหนาให้ความนิยมมากที่สุด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Xpander


คอนเฟิร์ม!! Ford Ranger Raptor กระบะโหดสายพันธุ์มะกัน จ่อเปิดราคาที่งาน Motor Show
หลังจากที่เผยตัวจริงเสียงจริง Ford Ranger Raptor กระบะออฟโรด ที่เต็มเปี่ยมทั้งความโหด ดิบ ดุ แบบฉบับกระบะสายพันธุ์อเมริกันผสมกับความแรง DNA ในแบบ ฉบับ Ford Performance...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Ranger Raptor


Mazda 6 Big Minor Change ปรับครั้งใหญ่เก๋งใหญ่สายพันธุ์ Zoom-Zoom ที่ เจนีวา
ในงาน Geneva Motor Show 2018 Mazda อวดสายตาชาวโลกได้ประจักษ์ถึงความก้าวหน้างเทคโนโลยียานยนต์ ด้วยการส่งรถยนต์และนวัตกรรมใหม่ๆ เผยโฉมกันอย่างจุใจ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda 6 Big Minor Change


ตัดหน้าพี่ไทย!! Mazda เปิดโผรถใหม่บุกตลาดมาเลย์ นำโดย Mazda CX-8 และ Mazda 6
ท่าทางตัวแทนจำหน่าย Mazda ที่มาเลเซียอย่าง Bermaz Auto เตรียมสวมบทเสือปืนไว ส่งรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ลุยตลาดอย่างเต็มรูปแบบ แถมบางทีอาจทำให้สาวก Zoom-Zoom ชาวไทยมีสิทธิ์อิจฉาอย่างแน่นอน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Mazda


หล่อประมาณนี้!! ว่าที่ BMW 3 Series หรูเล็กเจนใหม่…จากเยอรมัน
ความเคลื่อนไหวของ BMW 3 Series เจนใหม่ (เจเนอเรชั่นที่ 7) ที่นำเสนอหลายสำนักล้วนแล้วทำให้สาวกตราใบพัดฟ้า-ขาว เฝ้ารอการมาอย่างใจจดจ่อเพราะเป็นหนึ่งรุ่นสำคัญของค่ายที่สร้างกำไรเป็นกอบเป็นกำมากว่า 40 ปี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

BMW 3 Series


ทีเซอร์ใหม่!! Chevrolet Colorado High Country MY19 มาดใหม่กระบะแดนมะกัน พบกัน 22 มีนาคม
หลังจากที่เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) เผยวันเปิดตัว Chevrolet Colorado MY19 ทำให้สิงห์รถกระบะชาวไทย ต่างรอคอยการมาของมาดใหม่กระบะสายพันธุ์อเมริกัน เป็นจำนวนมาก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Chevrolet Colorado High Country MY19


เจาะรถเด่น!! Honda Civic Hatchback เก๋ง 5 ประตูตัวฮอต...พร้อมสีใหม่ในราคาเดิม 1.169 ล้านบาท
หลังจากส่งสีแดงแรลลี่ (Rallye Red) ลงในเวอร์ชั่นซีดานของ Honda Civic คอมแพ็คคาร์ยอดนิยมจนทำให้สาวกชาวไทยต่างถามถึงว่าแล้วเวอร์ชั่น Hatchback จะตามมาด้วยหรือไม่?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Honda Civic Hatchback

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ