รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [10 - 16 พ.ย. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 10 - 16 พ.ย. 61

เปิดตัวรถใหม่ Toyota Corolla Altis สปอร์ตซีดานเจนใหม่ ที่ Guangzhou Auto Show 2018
หลังจากที่มีภาพหลุดออกมาให้ได้ชมกันไปกับ Toyota Corolla Altis เวอร์ชั่นซีดาน ที่พร้อมเผยโฉมในงาน Guangzhou Auto Show 2018 ล่าสุดเปิดผ้าคลุมโชว์โฉมไปทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อย เรียกความสนใจได้จากแฟนๆ ทั่วโลก กับการรอคอย Toyota Corolla รุ่นยอดนิยม รวมถึงในประเทศไทย ซึ่งคาดว่าจะเข้ามาทำตลาดในช่วงปีหน้านี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Corolla


เผยตัว Colorado SportsCat R กระบะสุดสปอร์ตสำหรับแดนจิงโจ้
รถกระบะ Holden Colorado หรือในเมืองไทยก็คือ Chevrolet Colorado ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศออสเตรเลีย และมีการเพิ่มแผนกรถรุ่นพิเศษที่เรียกกันว่า Holden Special Vehicles (HSV) สำหรับรถเวอร์ชั่นพิเศษโดยเฉพาะ ล่าสุดได้มีการเปิดตัวรุ่นพิเศษออกมาอีกรุ่นในรูปแบบของรถกระบะทรงสปอร์ต ในชื่อว่า Holden Colorado SportsCat R...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Colorado SportsCat R


Hands On : New Mitsubishi Triton Double Cab GT-P 4WD ครบเครื่อง….กระบะพรีเมี่ยมสุดเท่
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส สร้างสรรค์ยนตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของคนทั่วโลก ด้วยรถกระบะหนึ่งตันที่ครบเครื่องทั้งในการใช้งานทุกรูปแบบ ความทนทาน ความสมบุกสมบัน ที่รวมไว้ในคันเดียว ทำให้เป็นที่นิยมและครองใจมายาวนาน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Triton


โตโยต้ามอบรถกระบะ Toyota Tundra คันใหม่ให้ฮีโร่ที่ขับรถฝ่าไฟป่าไปช่วยผู้ป่วยในโรงพยาบาล
ถ้าใครได้ติดตามข่าวต่างประเทศ คงจะได้รับทราบข่าวเรื่องเกิดไฟป่ากำลังไหม้ลุกลามอย่างหนักมากในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ ที่สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง แต่ก็มีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นในเหตุการณ์ครั้งนี้ เมื่อมีบุรุษพยาบาลท่านหนึ่ง ไม่กลัวตาย โดยขับรถ Toyota Tundra ฝ่าไฟป่าเข้าไปเพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานและผู้ป่วยที่โรงพยาบาล ให้ปลอดภัยได้อย่างมากมายจนตัวรถเกิดความเสียหาย แต่ล่าสุดทางโตโยต้าได้ประกาศมอบรถคันใหม่ให้ทันทีเพื่อตอบแทนความมีน้ำใจของเขาในครั้งนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Tundra


Suzuki Jimny Little D คันแต่ง โดย DAMD
ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดังในญี่ปุ่น DAMD ได้ส่งผลงานล่าสุดของพวกเขา กับรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กสายลุยอย่าง Suzuki Jimny ในชื่อ Little D ตกแต่งปรับลุคใหม่ในสไตล์รถหนูจากค่ายดัง ที่ต้องบอกเลยว่าตกแต่งออกมาได้อย่างลงตัว และโดดเด่นดุดันเป็นที่สุด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Jimny Little D

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ