รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [25 - 31 ส.ค. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 25 - 31 ส.ค. 61

ชมภาพ Honda NSX ซูเปอร์คาร์เวอร์ชั่นใหม่ ที่มาพร้อมสีส้มสดใส
หลังจากมีการเปิดตัวมาร่วม 2 ปีแล้ว กับรถยนต์ Supercar จากแดนปลาดิบ Honda NSX หรือในฝั่งอเมริกาเรียกว่า Acura NSX นั้น ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพและข้อมูลใหม่ รถยนต์ใหม่ 2019 ที่จะมีการปรับเปลี่ยนหลายอย่าง พร้อมมีสีใหม่ที่เป็นสีส้มออกมาด้วย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda NSX


ลือสนั่น!! Ford Everest Raptor อเนกประสงค์สายฮาร์ดคอร์..รับเทคโนโลยีโหดจาก Ranger Raptor
หลังจากที่ผู้บริหารของ Ford ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง Ford Everest Raptor อเนกประสงค์ตัวโหดว่ามีความเป็นไปได้ว่าที่จะพัฒนา แต่ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่าอยากได้หรือไม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Everest Raptor


เปลี่ยนแล้วรุ่ง!! Toyota กลับไปใช้ชื่อเดิม Toyota Corolla บุกตลาดยุโรป
นับตั้งแต่ปี 2006 Toyota ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อเป็น Toyota Auris แทนชื่อ Toyota Corolla ในการบุกตลาดยุโรป โดยนำรุ่น Hatchback มาทำตลาด จนถึงเจนปัจจุบันที่เปิดตัวไปได้ไม่นาน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Corolla


สรุปรายชื่อรุ่นรถยนต์ ที่ยุติการจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซลในอังกฤษแล้ว
หลังจากกระแสต่อต้านการใช้งานรถยนต์ที่ปล่อยมลภาวะเยอะอย่างเครื่องยนต์ดีเซลเริ่มมากขึ้นในหลายเมืองที่ยุโรป รวมทั้งนโยบายของหลายเมืองที่เริ่มส่งสัญญาณชัดว่าจะไม่ให้มีรถยนต์เครื่องดีเซลสามารถใช้งานในเมืองนั้นๆได้อีกต่อไป ทำให้หลายค่ายรถยนต์ที่จำหน่ายรถเครื่องดีเซลในยุโรป ทยอยถอนการจำหน่ายออกไปเกือบหมดแล้ว ซึ่งมีการสรุปเอาไว้ว่า มีรุ่นไหนบ้างที่ยุติการจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซลในสหราชอาณาจักรไปแล้วบ้าง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


LADA 4×4 Vision Concept ต้นแบบอเนกประสงค์ลุย….จากแดนหมีขาว
LADA ค่ายรถยนต์ชั้นนำผลิตยานยนต์คุณภาพตอบโจทย์ผู้ใช้รถชาวรัสเซียและบางประเทศที่จำหน่าย ด้วยความสมบุกสมบัน ลุยได้ทุกรูปแบบจากรุ่นดัง Niva 4X4...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

LADA 4×4 Vision Concept


Mazda CX-4 2.0 สปอร์ตอเนกประสงค์เพิ่มออพชั่น ถูกใจคนจีนเพียง 815,000 บาท
ทำตลาดมา 2 ปี จนเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้รถ สำหรับ Mazda CX-4 สปอร์ตอเนกประสงค์ ที่สงวนตลาดสำหรับชาวจีนหัวใจ Zoom-Zoom...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda CX-4 2.0

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ