รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [5 - 11 ส.ค.]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 11 ส.ค. 60
  • 8,564 อ่าน

ไม่พลาดข่าวสารรถยนต์ เกาะติดทุกสัปดาห์กับข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งวงการรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศ อัพเดตพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 5 - 11 ส.ค. 60

เจาะรถเด่น!! Volvo S90 รถหรูแดนไวกิ้ง พร้อมทางเลือกใหม่พลัง Plug-In Hybrid เริ่ม 3.09 ล้านบาท
หลังจากสร้างความฮือฮาให้กับสาวกรถยุโรปมาแล้ว สำหรับ Volvo S90 ซาลูนหรูจากแดนไวกิ้งที่เข้ามาครองใจสาวกชาวไทย มาสักระยะแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Volvo S90


Mitsubishi Xpander อเนกประสงค์ลุยเพื่อชาวอินโดเคาะค่าตัว เริ่ม 471,000 บาท
อินโดนีเซียนับเป็นประเทศที่ใช้รถอเนกประสงค์ หรือ MPV มากที่สุด ทำให้ค่ายรถหลายค่ายเริ่มพัฒนารถประเภทนี้ตอบโจทย์คนเมืองอย่างเต็มรูปแบบ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Xpander


ทีเซอร์แรก!!! Toyota Yaris ATIV สมาร์ทซีดานตอบทุกไลฟ์สไตล์ เผยครั้งแรกในไทย 15 สิงหาคม
หลังได้ทราบวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Toyota Yaris ATIV ที่สุดสมาร์ทซีดานรุ่นแรกของค่าย ทำให้สาวกสามห่วงชาวไทย ต่างสนใจว่ารูปร่าง ตัวตน จะสวย มีเสน่ห์มากน้อยแค่ไหน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Yaris ATIV


Toyota Fortuner MY2017 มาดใหม่อเนกประสงค์หรูเสริมรุ่น 2.4 V ขับเคลื่อนสี่ล้อ ตรงใจสาวก
ทำตลาดมายาวนานจนก้าวมาเป็นรถขายดีอันดับต้นๆของเมืองไทยสำหรับ Toyota Fortuner รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งจากโครงการ IMV ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างไลฟสไตล์ไม่ว่าจะวันทำงานและวันหยุดผักผ่อนเต็มรูปแบบ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Fortuner MY2017


หลุดอีกครั้ง!! Mazda CX-8 Crossover หรู...ค่าย Zoom Zoom เผยแดนยุ่นจริงก่อนสิ้นปี
หลังหลุดภาพ Official อย่างเป็นทางการไปสำหรับ Mazda CX-8 Crossover 3 ตอน ที่ถูกกล่าวถึงในเวลานี้ เพื่อขยายกลุ่มสำหรับสาวกที่ชอบ CX-9 แต่งบไม่ถึง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda CX-8


หลุดอีกครั้ง!! ว่าที่ MG 6 เก๋งเจนใหม่สายเลือดยุโรป เผยแดนมังกร 25 สิงหาคม
หลังจากได้ชมภาพหลุดว่าที่ MG6 เก๋งพรีเมี่ยมที่เตรียมเผยโฉมความเท่ และความสปอร์ตแบบเดียวกับรถยุโรปในร่างเจน 2 เพื่อรับช่วงต่อความสำเร็จจากแจนแรกที่สั่งสมมาตลอด 7 ปี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

MG 6


จับได้คาตา!! All New Mazda CX-5 วิ่งในแดนเสือเหลือง คาดมาไทยปลายปีนี้
หลังปล่อยให้สิงคโปร์กะฟิลิปปินส์ สวมบทเสือปืนไว เปิดตัว Mazda CX-5 เจนใหม่ทำให้สาวก Zoom Zoom ทั้งสองประเทศมีโอกาสได้ใช้ก่อนใครในอาเซี่ยน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda CX-5


Nissan Navara Trek-1 ปิกอัพแต่งโหด...เพื่อเถ้าแก่เมืองผู้ดี
หลังเผยความโหดไปแล้วที่เบลเยี่ยมสำหรับ Nissan Navara Trek-1 ปิกอัพจอมโหดที่เด่นในเรื่อองความหล่อพิเศษและความแข็งแกร่งในงานบรรทุกบวกกับสมรรถนะอันเหนือชั้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Navara Trek-1


เผยแล้ว Toyota Voxy รถยนต์ MPV ใหม่ล่าสุด ในอินโดนีเซีย
หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันไป ผ่าน instagram ทาง Toyota Indonesia ก็ได้เผยภาพพร้อมราละเอียดรถยนต์ MPV ใหม่ล่าสุดสุดหรูออกมาให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ พร้อมกับเผยในงาน 2017 Gaikindo Indonesia International Auto Show ที่เริ่มขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ ระหว่างวันที่ 10-20 สิงหาคม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Voxy

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ