รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [5 - 11 ม.ค. 62]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 5 - 11 ม.ค. 62

เปิดตัวรถยนต์ใหม่ Subaru Forester e-Boxer ที่งาน Singapore Motorshow 2019
เริ่มต้นขึ้นแล้วกับงาน Singapore Motorshow 2019 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 มกราคม ปี 2019 ณ สิงคโปร์ ที่มีค่ายรถยนต์ขนทัพมามากมายหนึ่งในนั้นกับค่ายรถยนต์ Subaru ที่ปีนี้ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์ไฮบริดใหม่ล่าสุด นามว่า Subaru Forester e-Boxer ที่มีรูปลักษณ์เดียวกันกับ Subaru Forester โฉมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไปเมื่องาน Motor Expo 2018 ที่ผ่านมา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Subaru Forester e-Boxer


ชมคันจริง!! All New Mazda 3 กับภายนอกภายใน จากงาน Singapore Motorshow 2019
ล่าสุดที่งาน Singapore Motorshow 2019 ค่ายรถยนต์ Mazda ได้เผยโฉม All New Mazda 3 ใหม่ล่าสุด รถยนต์ใหม่ 2019 ให้ได้ยลโฉมและสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่งาน Los Angeles Auto Show 2018 ที่ผ่านมาไม่นานนี้ กับอีกหนึ่งที่สุดเก๋งคอมแพ็คเจเนอเรชั่นที่ 4 ในนาม Mazda 3...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Mazda 3


ชมคันจริง!! Mitsubishi Eclipse Cross ทั้งภายนอกภายใน จากงาน Singapore Motorshow 2019
รถยนต์อเนกประสงค์ Mitsubishi Eclipse Cross นับตั้งแต่มีการเปิดตัว รวมไปถึงช่วงปีที่ผ่านมาที่มีข่าวคราวให้ได้ลุ้นกันว่าจะมาเผยโฉมกันในไทยให้ได้จับจอง ซึ่งในตอนนี้ก็ต้องลุ้นกันต่อไปว่าจะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยหรือไม่และเป็นช่วงใด ในฐานะรถยนต์ใหม่ 2019 หากถามถึงความเป็นไปได้นั้นมีความเป็นไปได้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดทีมงานได้เก็บภาพจากงาน Singapore Motorshow 2019 ที่เพิ่งเปิดตัว Eclipse Cross ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดมาฝากกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Eclipse Cross


ด่วน!! All New Suzuki Ertiga อเนกประสงค์เล็กรุ่นใหม่หมด พร้อมเผยไทย 6 กุมภาพันธ์นี้
หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับ All New Suzuki Swift เมื่อปีกลาย ล่าสุด Suzuki พร้อมแล้วที่จะส่งรถยนต์รุ่นใหม่ลงสู่ตลาดเมืองไทยอย่างเป็นทางการนั่นคือ Suzuki Ertiga รุ่นใหม่หมด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Suzuki Ertiga


เจ๋งสุด!! เก๋ง Volvo กวาดยอดขายทั่วโลกสูงสุดเป็นประวัติการณ์มากกว่า 6 แสนคัน
นับตั้งแต่ Volvo Cars ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Geely จากเมืองจีน และมีการปรับปรุงในด้านภาพลักษณ์ของรถยนต์แบบใหม่หมดจนได้รับการกล่าวขานทั้งในด้านดีไซน์เทคโนโลยีและความปลอดภัยที่ดีเด่น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Volvo

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ