รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [11 - 17 ม.ค. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 11 - 17 ม.ค. 63

จับได้คาตา!! Toyota Fortuner Facelift ปรับหล่อครั้งแรกในรอบ 5 ปี…อเนกประสงค์ยอดนิยม
นับตั้งแต่ Toyota Fortuner เจเนอเรชั่นที่ 2 เปิดตัวตั้งแต่ปี 2558 กลายเป็นรถยนต์ยอดนิยมของชาวไทยจนครองใจด้วยยอดขายอันดับต้นๆในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์พื้นฐานจากปิกอัพ หรือ PPV มายาวนาน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


แวกอนสายซิ่งต้นแบบ Subaru Levorg STI Sport Prototype เผยตัวในงาน Tokyo Auto Salon 2020
หลังจากได้ทำการเปิดภาพตัวอย่างของรถแวนพ่อบ้านสายซิ่งค่ายดาวลูกไก่อย่าง Subaru Levorg STI Sport Prototype ออกมาช่วงปลายปีที่แล้ว ล่าสุดซูบารุได้ทำการเผยภาพตัวจริงออกมาแล้วที่งาน Tokyo Auto Salon 2020 และอาจจะพร้อมผลิตมาจำหน่ายจริงได้ช่วงปี 2021...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


คอนเฟิร์ม !! All New Volvo S60 สปอร์ตซีดานหรูแดนไวกิ้ง เผยไทยอย่างเป็นทางการ 31 มกราคม นี้
หลังเปิดตัว All New Volvo V60 เจเนอเรชั่นใหม่ ในไทยได้ไม่นาน ด้วยค่าตัวที่เร้าใจเริ่ม 2 ล้านต้นๆ กลายเป็นรถยนต์ Sporty Premium Estate ที่สาวกชาวไทยให้การตอบรับเป็นจำนวนมาก ล่าสุด วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย สานต่อความสำเร็จด้วยการแนะนำ All New Volvo S60 อย่างเป็นทางการ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เจาะรถเด่น!! The All New BMW 2 Series Gran Coupe ซีดานเล็กมือพิฆาต A-Class จ่อเข้าไทยเร็วๆ นี้
หลังเปิดตัวไปตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาสำหรับ The All New BMW 2 Series Gran Coupe (F44) ซาลูนน้องเล็กสุดของค่ายที่งานนี้หมายหมั้นปั่นมือที่จะถล่ม Mercedes-Benz A-Class Sedan ให้ราบพนาสูญ ด้วยเทคโนโลยีเด่นล้ำ ดีไซน์กะทัดรัดคล่องตัว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


รถสายซิ่ง Honda Civic Type R หน้าใหม่ปี 2020 เผยโฉมแล้วที่งาน Tokyo Auto Salon 2020
ถ้าเอ่ยชื่อถึง Type R เมื่อไหร่ ชื่อนี้คือการสื่อถึงรถสายซิ่งอย่างแน่นอน ล่าสุดได้มีการเผยตัวสายซิ่งแดนปลาดิบคันใหม่ Honda Civic Type R รถยนต์ใหม่ 2020 ที่เปิดตัวแก่สาธารณชนแล้วที่งาน Tokyo Auto Salon 2020...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com