รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [11 - 17 เม.ย. 63]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 17 เม.ย. 63
  • 13,941 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 11 - 17 เม.ย. 63

ข้อมูลใหม่!! All New Mazda BT-50 ปิกอัพใหม่หมด…พื้นฐาน ISUZU D-MAX เผยจริงภายในปีนี้
หลังปล่อยให้ปิกอัพยอดนิยมอย่าง All New ISUZU D-MAX เปิดตัวไปจนเป็นที่ชื่นชอบของสิงหืรถปิกอัพชาวไทยและทั่วโลกไปจนมีคำถามว่าแล้วคู่แฝดอย่าง All New Mazda BT-50 จะเปิดตัวในช่วงเวลาไหน?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ดูดีดูสปอร์ต!! Toyota Fortuner อเนกประสงค์ปรับโฉมใหม่จากนักออกแบบอิสระชาวอินเดีย
เริ่มมีภาพหลุดทั้งแบบพรางตัวและเต็มคันสำหรับ Toyota Fortuner อเนกประสงค์ยอดนิยมของชาวไทยั้ทีข่าวการปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 5 ปีของการทำตลาด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


แนวโน้มสูง!! All New Ford Ranger กระบะอเมริกันรุ่นใหม่หมด เผยจริงกลางปี 2021
รอคอยกันมานานแล้วว่า Ford Ranger กระบะอเมริกันเจนใหม่ที่ทางต้นสังกัดกำลังพัฒนาเพื่อให้เป็นที่สุดกระบะพรีเมี่ยมจากค่ายวงรีสีน้ำเงิน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เปิดราคาอเนกประสงค์ใหม่ Changan Uni-T แดนมังกร พร้อมสีดำคันจริง เริ่ม 5.56 แสนบาท
ผู้ผลิตรถยนต์จากจีนนามว่า Changan ได้เผยราคารถใหม่รถอเนกประสงค์ของค่ายนามว่า Changan Uni-T นับเป็นรถครอสโอเวอร์ใหม่ที่จะมีเพียง 2 รุ่นย่อย มาพร้อมราคาเริ่มต้น 120,000 yuan หรือราว 5.56 แสนบาท โดยเตรียมลุยตลาดในจีนช่วงเดือนมิถุนายน ตามรายงานจากทาง CarNewsChina ที่ได้เผยรายละเอียดทาง facebook...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ