รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [12 - 18 ม.ค. 62]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 12 - 18 ม.ค. 62

เผยครั้งแรก!! All New Nissan Sylphy เก๋งเจนใหม่..ค่ายเพื่อนที่แสนดี
หลังจากความเคลื่อนไหวของเก๋งค่ายเพื่อนที่แสนดีอย่าง Nissan Sylphy เจนใหม่ เริ่มมีมาเป็นระยะจนสาวกที่รอคอยการมาคงสมใจเสียที...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Nissan Sylphy


ชมคันจริง!! BMW 3 Series ใหม่ล่าสุด ทั้งภายนอกภายใน จากงาน Singapore Motorshow 2019
รถยนต์ใหม่ 2019 กับซีดานสปอร์ตจากค่าย BMW ที่ได้เผยโฉมไปเมื่อช่วงปลายปี 2018 กับ BMW 3 Series ใหม่ล่าสุด ซาลูนคอมแพ็คที่ทำตลาดมาอย่างยาวนานกว่า 43 ปี นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 7 พร้อมรหัส G20 และครั้งนี้จะพาไปชมคันจริงทั้งภายนอกและภายใน ส่งตรงจากงาน Singapore Motorshow 2019 ที่เพิ่งได้อวดโฉมกันไปเป็นที่เรียบร้อย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

BMW 3 Series


ชมคันจริง!! Volvo S60 ซาลูนเล็กใหม่ ทั้งภายนอกภายใน จากงาน Singapore Motorshow 2019
หลังจากเมื่อช่วงปลายปี 2018 ที่ผ่านมา มีรายงานว่าทาง Volvo Cars Malaysia เตรียมแผนที่จะเปิดตัวรถยนต์ใหม่ปี 2019 ในช่วงไตรมาส 3 ปี 2019 โดย Volvo S60 ใหม่นี้นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 ซึ่งคาดว่าจะมีการส่งออกมาที่ประเทศไทยในปีนี้ ทางทีมงานจึงได้เก็บภาพคันจริงทั้งภายนอกและภายในมาฝากกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Volvo S60


Nissan X-Trail AUTECH อเนกประสงค์รุ่นพิเศษ…สปอร์ตเท่ทั้งคัน เริ่ม 911,000 บาท
เกือบ 2 ปีแล้วที่ Nissan X-Trail รุ่นปรับโฉมเปิดตัวให้ได้สัมผัสกับหน้าใหม่หล่อใหม่ทั้งในญี่ปุ่น อเมริกา ออสเตรเลีย และยุโรป ขนาดเพื่อนบ้านอย่างลาวได้จำหน่ายอย่างเป็นทางการไป ด้านเมืองไทยต้องจับตากันต่อไป...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan X-Trail AUTECH


เผยครั้งแรก!! Chevrolet Trax อเนกประสงค์รุ่นใหม่หมดจากค่ายโบว์ไท
เป็นที่ถกเถียงกันมาสักพักแล้วว่า Chevrolet เมืองไทยเตรียมจะนำรถยนต์รุ่นใหม่เข้ามาทำตลาดแทน Chevrolet Captiva เดิมที่ยุติไป จนต้องหาตัวตายตัวแทนมารับช่วงต่อ งานนี้ต้องลุ้นกันต่อไป...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Chevrolet Trax

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com