รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [12 - 18 ส.ค.]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 18 ส.ค. 60
  • 8,097 อ่าน

ทันข่าวสารรถยนต์เด่น เกาะติดทุกสัปดาห์กับข่าวสารรถยนต์ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศ อัพเดตพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 12 - 18 ส.ค. 60

Mini เตรียมปล่อยเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับนักศึกษา ราคาต่ำกว่า 664,000 บาท
Mini รถยนต์ในฝันของใครหลายๆคน รวมทั้งวัยรุ่นก็ชื่นชอบไม่ใช่น้อย แต่กับราคาที่อาจจะสูงไป หลายคนก็ยังคงเป็นแค่ความฝัน แต่ล่าสุดฝันอาจจะเป็นจริง เมื่อ Mini เตรียมออกเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะ วางจำหน่ายราคาต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 664,000 บาทเท่านั้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mini


Toyota Yaris ATIV LIFE ACTIVATED…เริ่มต้น สู่โลกที่กว้างกว่า เริ่ม 469,000 บาท
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำรถยนต์ซับคอมแพคซีดานรุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกของโลกกับ "Yaris ATIV…LIFE ACTIVATED” ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ตลอดทั้งคัน ภายนอกดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ภายในสวยสะดุดตา กว้างขวางสะดวกสบาย รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว พร้อมเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำมัน ที่สำคัญเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Yaris ATIV


Hyundai H-1 LIMITED II ใหม่ หรูพิเศษอเนกประสงค์แดนกิมจิ ในราคา 1.649 ล้านบาท
ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ฉลองครบรอบ 10 ปี แนะนำรถใหม่ Hyundai H-1 LIMITED Iiรุ่นพิเศษที่ได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์และออฟชั่นพิเศษ โดยเปิดรับจองเป็นครั้งแรกในงาน BIG Motor Sale 2017...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Hyundai H-1 LIMITED II


แอบดูเพื่อนบ้าน!! ชม Toyota C-HR Crossover น้องใหม่ ก่อนจ่อขายแดนเสือเหลือง
เริ่มออกแสดงโฉมแล้วสำหรับ Toyota C-HR Crossover ดาวรุ่งจากค่ายสามห่วง ที่กำลังเป็นที่สนใจสำหรับสาวกเพื่อนบ้านอย่างชาวมาเลเซีย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota C-HR


Honda เตรียมเพิ่มเครื่อง 1.6 ดีเซลลงใน Civic ที่อังกฤษ
ได้รับความนิยมไปอย่างดีกับ Honda Civic เจนเนอเรชั่น 10 หลังจากที่ทำการเปิดตัวมาด้วยเครื่องยนต์เบนซินทั้งขนาด 1.8 ลิตร และ 1.5 ลิตร Turbo ล่าสุดมีข่าวออกมาแล้วว่า กำลังเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.6 ลิตรที่ประเทศอังกฤษช่วงปีหน้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda


เจาะรถเด่น!! Chevrolet Trailblazer Z71 สปอร์ตอเนกประสงค์พรีเมี่ยม..สู้ศึกอีกครั้งที่ Big Motor Sale
Chevrolet Trailblazer รับบทบาทเป็นรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่ปรับความหล่อเหลาให้ดูดีขึ้นมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที พรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เด่นทั่งคันจนเป็นที่ยอมรับและนิยมในหมู่รถประเภทนี้ในเมืองไทย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Chevrolet Trailblazer Z71


ขนส่งฯ แจ้งยกเลิกออกใบขับขี่แบบกระดาษ พร้อมใช้แบบ Smart Card รุ่นใหม่อย่างเดียว
เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา นายสนิท พรหมวงษ์ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ทางกรมขนส่งฯแจ้งยกเลิกการออกใบขับขี่แบบเดิม ที่เป็นกระดาษแล้วให้ทางผู้เป็นเจ้าของใบขับขี่นำไปเคลือบพลาสติกเอง ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ให้เป็นแบบ Smart Card ตามมาตรฐานสากลอย่างเดียวเท่านั้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Smart Card


รถยนต์ใหม่ Suzuki Ignis เวอร์ชั่นกระบะ ในจินตนาการ
ก่อนหน้านักออกแบบอิสระจากอินโดนีเซียนามว่า Adrians Ramadhani ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์ Suzuki Ignis ในเวอร์ชั่นตัวแรงแต่งซิ่ง ล่าสุดทาง indianautosblog ก็ได้นำเสนอภาพเรนดอร์ Suzuki Ignis เวอร์ชั่นล่าสุดในแบบรถกระบะมาให้ได้ชมกัน ซึ่งโดยข้อมูลแล้วทาง Suzuki Motor และ Maruti-Suzuki นั้นยังไม่มีแผนในการทำ Ignis ในเวอร์ชั่นนี้แต่อย่างใดเช่นกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Ignis


ชมอีกครั้ง!! Toyota Camry ซาลูนเจนใหม่....บนแผ่นดินมังกร
ญี่ปุ่นและอเมริกา เป็นสองประเทศที่ได้สัมผัสความหรู สปอร์ตใหม่หมด อย่าง Toyota Camry อย่างเป็นทางการส่วนที่อื่นๆ มีคิวเปิดตัวตาหลังเร็วๆนี้ เพื่อทันใจสาวกที่รอคอย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Camry

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ