รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [12 - 18 ต.ค. 62]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 18 ต.ค. 62
  • 4,355 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 12 - 18 ต.ค. 62

รถใหม่ MG Hector กวาดยอดแล้ว 40,000 คัน ในอินเดีย
หลังจากที่ช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา อเนกประสงค์ใหม่ MG Hector ก็ได้เตรียมกลับมาให้ลูกค้าได้ทำการจองรถใหม่กันอีกครั้ง หลังต้องปิดรับการจองจากยอดที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างมากถึงกว่า 28,000 คัน ล่าสุดหลังจากการเปิดจองอีกครั้ง ตัวเลขยอดจองพุ่งสูงไปถึงแล้ว 40,000 คัน สำหรับตลาดในอินเดีย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เปิดตัวแล้ว Honda Breeze อเนกประสงค์ใหม่ กับหน้าตาที่แตกต่าง แดนมังกร
ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีภาพของว่าที่รถใหม่ Honda Breeze ที่มีการรวมร่างกันของ Honda CR-V และซีดานหรูอย่าง Honda Accord ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ ตอบโจทย์ให้กับลูกค้าในตลาดจีนเท่านั้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ISUZU FL-IR ต้นแบบหัวลากอนาคตโชว์เด่นที่ Tokyo Motor Show 2019
ค่ายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์อันดับ 1 อย่าง อีซูซุ ตบเท้าเข้าร่วมโชว์งานแสดงรถยนต์ระดับโลกอย่าง Tokyo Motor Show 2019 ที่จะจัดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ โดยการโชว์นวัตกรรมโซลูชั่นใหม่เพื่อการขนส่งในอนาคต...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


สุดปลอดภัย...Toyota Majesty รถตู้ระดับพรีเมียมรับมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP
รถตู้ระดับพรีเมี่ยมสายเลือดซามูไร Toyota Majesty ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนของ ASEAN New Car Assessment Program หรือ ASEAN NCAP ตามหลักเกณฑ์การประเมินผลแบบใหม่สำหรับปี พ.ศ. 2560 – 2563 เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


โตโยต้าเปิดภาพ Toyota LQ รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Level 4 เตรียมโชว์ตัวจริงในงาน Tokyo Motor Show 2019
กำลังทยอยเปิดภาพตัวอย่างกันอย่างเต็มที่ กับค่ายรถยนต์แดนปลาดิบที่กำลังจะจัดแสดงงานมหกรรมจัดแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชียอย่าง Tokyo Motor Show 2019 ล่าสุดก็เป็นคิวของค่ายสามห่วง โตโยต้า อีกครั้ง เมื่อได้ทำการเปิดภาพ Toyota LQ รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Level 4 ออกมาเพื่อยั่วให้ผู้ชมได้เห็นตัวจริงในงานกันเรียบร้อยแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ