เผยครั้งแรก!! All New Nissan Sylphy เก๋งเจนใหม่..ค่ายเพื่อนที่แสนดี

  • โดย : Autodeft
  • 16 ม.ค. 62
  • 13,002 อ่าน

หลังจากความเคลื่อนไหวของเก๋งค่ายเพื่อนที่แสนดีอย่าง Nissan Sylphy เจนใหม่ เริ่มมีมาเป็นระยะจนสาวกที่รอคอยการมาคงสมใจเสียที

Nissan Sylphy

ล่าสุดเว็บรถยนต์จากเมืองจีนเผยภาพจริงไร้การพรางตัวของ Nissan Sylphy เจนใหม่ ให้ชมกันงานนี้เรียกได้เลยว่าถอดแบบจากเก๋งใหญ่ Nissan Altima (Teana) โดยได้รับแรงบันดาลใจจากต้นแบบรุ่น Vmotion 2.0 Concept ตั้งแต่ กระจังหน้ารูปตัววีขนาดใหญ่ พร้อมไฟหน้า LED ดีไซน์ทรงเท่ รับกับกันชนทรงสปอร์ต รวมถึงเสา C ดีไซน์คล้ายกับรุ่นพี่ Nissan Maxima และ Nissan Altima หลังคารถที่ลาดลง และไฟท้าย LED ดีไซน์ปราดเปรียว ตัวรถใหญ่กว่ารุ่นเดิมตั้งแต่ความยาว 4,641 มม. ความกว้าง 1,815 มม. ความสูง 1,450 มม. และระยะฐานล้อ 2,712 มม.

Nissan Sylphy

Nissan Sylphy

ถึงยังไม่เห็นในส่วนของภายในแต่มีความเป็นไปได้ว่าจะยกดีไซน์จาก Nissan Altima ด้านขุมพลังยังคงภักดีกับขุมพลังเบนซินขนาดเดิม 1.6 ลิตร 139 แรงม้า ส่วนเครื่องยนต์เบนซิน 1.8 และ 1.6 DIG Turbo 190 แรงม้า จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Xtronic CVT ยังอยู่ต่อหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไป เบื้องต้น Dongfeng Nissan ยังไม่เผยวันเปิดตัวเจเนอเรชั่นใหม่เก๋งใหม่หมดแต่คาดว่าคงจะเผยจริงเร็วๆนี้ซึ่งรวมถึงเมืองไทยด้วย

 

ที่มา news.bitauto

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ