รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [5 - 11 พ.ค. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 5 - 11 พ.ค. 61

Hyundai H-1 Facelift หล่อใหม่รถตู้กิมจิ…เท่ทุกการใช้งานที่ออสเตรเลีย เริ่ม 926,000 บาท
หลังจากที่เกาหลีต้นกำเนิดรถตู้ Hyundai H-1 (Grand Starex) Facelift เปิดตัวไปจนเกิดกระแสความนิยมกันเป็นจำนวนมาก ทำให้สาวกรถตู้ทั่วโลกรวมถึงไทยต่างเฝ้ารอการมาของรถตู้หน้าใหม่สายเลือดกิมจิรายนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Hyundai H-1 Facelift


Toyota C-HR เสริมเด่นส่งรุ่น Turbo ขับสองลุยตลาดแดนปลาดิบ
ทำตลาดมาได้สักพักจนถูกอกถูกใจทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยสำหรับ Toyota C-HR Crossover สุดสปอร์ต กอบโกยยอดขายกันเป็นจำนวนมากและกลายเป็นรถยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นของค่าย Toyota...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota C-HR


All New Suzuki Ertiga อเนกประสงค์ใหม่ กวาดยอดจองล่วงหน้ากว่า 764 คัน จากงานเปิดตัวที่ IIMS 2018
หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่งาน IIMS 2018 ในประเทศอินโดนีเซีย รถยนต์อเนกประสงค์ใหม่นามว่า Suzuki Ertiga ซึ่งล่าสุดรายงานจาก kumparan กล่าวว่าอเนกประสงค์ใหม่นี้ได้กวาดยอดจองล่วงหน้าจากในงานไปที่จำนวน 764 คัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Suzuki Ertiga


หล่ออีกครั้ง!! ว่าที่ BMW 3 Series เก๋งหรูเล็กเจนใหม่..จากเยอรมัน
นับเป็นรถยนต์ที่มหาชนทั่วโลกรอคอยสำหระบ BMW 3 Series เจนใหม่ (เจเนอเรชั่นที่ 7) ที่งานนี้ทางต้นสังกัด เตรียมพร้อมที่จะนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ มาไว้ในที่สุดเก๋งหรูเล็ก ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ขุมพลัง และความปลอดภัย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

BMW 3 Series


Toyota, Honda และ Nissan จับมือกันร่วมพัฒนาแบตเตอรี่แบบ Solid-state
จากกระแสการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทำให้ทุกค่ายต้องเอาจริงเรื่องนี้กันอย่างเต็มที่เพื่อเข้าสู่ตลาดให้เร็วที่สุด และล่าสุดได้มีการจับมือกันของค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น ทั้ง Toyota, Honda และ Nissan ร่วมมือกันพัฒนาแบตเตอรี่แบบใหม่ Solid-state เพื่อใช้งานในรถยนต์ไฟฟ้าให้เร็วและดีที่สุด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Solid-state


Toyota Rush อเนกประสงค์ลุย เปิดตัวแล้วในฟิลิปปินส์
หลังจากเปิดตัวลุยตลาดที่อินโดนีเซียไปเมื่อช่วงมกราคมที่ผ่านมา กับอเนกประสงค์มาดลุย Toyota Rush ล่าสุดพร้อมบุกตลาดในฟิลิปปินส์แล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Rush

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ