ชมโฉมจริง!! Subau Forester Facelift จาก Tokyo Motor Show 2015

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 31 ต.ค. 58
  • 4,226 อ่าน

Subaru เผยตัวจริง Subaru Forester รุ่นปรับโฉม ในงาน Tokyo Motor Show 2015

 

 

Subaru ค่ายรถเจ้าของโลโก้ดาวลูกไก่ ส่งโปรดักส์เด่นๆตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าสองกลุ่มไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ชื่นชอบรถแรงกับกลุ่มที่ชื่นชอบรถลุย โดยหนึ่งในรถลุยที่โดดเด่น คือ Subaru Forester Facelift ที่พึ่งปรับโฉมไปหมาดๆ ในงาน Tokyo Motor Show 2015

Subaru Forester Facelift หรือรุ่นปรับโฉม มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาทั้งภายนอกและภายในให้ทันสมัยและมีเสน่ห์ เริ่มจาก กระจังหน้าใหม่ ไฟหน้า LED Poojector ที่ให้ความสว่างมากกว่าเดิม รับกับกันชนหน้าใหม่ที่ออกแบบให้มีรูปทรงทะมัดทะแมงขึ้น ตลอดจนไฟท้ายใหม่ทรง  U Shape พร้อมล้ออัลลอยด์ลายใหม่ ที่มีให้เลือกทั้งขนาด 17 และ 18 นิ้ว

ภายในปรับบุคลิกใหม่ให้ลงตัวมากขึ้น ด้วยแผงมาตรวัดเรืองแสง ที่มีจอ แสดงผล LCD ใหม่ เบาะนั่งพร้อมระบบอุ่นร้อน แผงประตูออกแบบใหม่ เพลิดเพลินตลอดการเดินทางด้วยระบบเสียงพรีเมี่ยมจาก Harman Kardon  

Subaru Forester รุ่นปรับโฉมยังคงใช้เครื่องเบนซิน Boxer ที่มีให้เลือถึง 2 ระดับความแรง ตั้งแต่เครื่อง 2.0 ลิตร 150 แรงม้า แรงบิด 198 นิวตันมเตร และเครื่อง 2.0 ลิตร เทอร์โบ 240 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร ทั้ง 2 เครื่องจับคู่กับเกียร์ออโต้ Lineartronic CVT พร้อมระบบขับสี่ Symmetrical All-Wheel Drive อันเลื่องชื่อ

พร้อมระบบความปลอดภัยแบบจัดหนัก ตั้งแต่ SubaruEyeSight หรือ ระบบความปลอดภัยขั้นสูงที่ทำงานร่วมกับระบบกล้องตรวจจับวัตถุด้านหน้ารถ ที่ปรับให้เป็นเวอร์ชั่น 3   รวมถึงยังอัพเกรดระบบ  Active Lane keep นอกจากนี้ยังมีระบบ  Pre-Collision Braking Control ตลอดจนยังระบบ Adaptive Cruise Control โดยเริ่มจำหน่ายที่ญี่ปุ่นในราคาเริ่มต้นที 2,149,200 เยน หรือราว 624,000 บาท ส่วนตลาดเมืองไทยอาจพบตัวจริงในช่วงปีหน้า

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

[GALLERY1684]

   

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ