ชมตัวจริง Toyota Corolla รุ่นปรับโฉม ก่อนพบกันอีกไม่นาน

  • โดย : Autodeft
  • 13 พ.ค. 59
  • 57,649 อ่าน

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เซียนรถเก๋ง ต่างตื่นเต้นกันทั่วหน้า เมื่อ Toyota Corolla ได้มีการปรับโฉม เสริมความสปอร์ต ให้ลงตัวอย่างยิ่ง ทั้งเวอร์ชั่น อเมริกา กับ เวอร์ชั่นยุโรป

Toyota Corolla

ล่าสุด เวป Headlightmag ได้เผยรูปตัวจริงเสียงจริงของ สปอร์ตซีดานยอดนิยม โดยเวปรถดังกล่าวบอกว่า ภาพนี้ เป็นภาพที่ถ่ายมาจาก เมืองอิสตันบลู ของตุรกี โดย Toyota Corolla รุ่นปรับโฉม  มีความคล้ายคลึงกับ เวอร์ชั่นยุโรป ทั้งการกออกแบบภายนอกในสไตล์ “Keen Look” and “Under Priority”  ด้วยกระจังหน้า ทรงเฉี่ยว สอดรับกับไฟหน้า Projector ดีไซน์ลงตัว มือจับประตูแบบโครเมี่ยมสลับสีเดียวกับตัวรถ แฝงด้วยอารมณ์ความหรู ไฟท้ายใหม่แบบ LED สีขาวแดง และล้ออัลลอยลายเจ็บ ที่มีให้เลือกทั้งขนาด 16 กับ 17 นิ้ว

พร้อมระบบความปลอดภัยใหม่ ด้วย Toyota safety Sense System มีทั้ง Lane Departure Alert, Pre-Collision System, Road Sign Assist และระบบไฟสูงอัตโนมัติ รวมถึงมีระบบช่วยเตือนการชนและป้องกันการชน ทำงานระหว่างกล้องและเลเซอร์จับการทำงาน ให้เป็นออฟชั่นมาตรฐาน

Toyota Corolla

Toyota Corolla รุ่นปรับโฉม เตรียมแผนที่จะเปิดตัวภายในปีนี้ ส่วนเมืองไทยอาจคาดการณ์ว่าได้ว่าจะเป็นรุ่นปรับโฉมของ Corolla Altis ก็เป็นได้

 

ที่มา Headlightmag

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ