ชมภายในสุดล้ำ Toyota Corolla รุ่นปรับโฉม ซีดานขวัญใจทั่วโลก

  • โดย : Autodeft
  • 7 มิ.ย. 59
  • 48,332 อ่าน

หลังจากได้ชม Toyota Corolla (Corolla Altis) รุ่นปรับโฉม ที่ปรับหน้าตาเพิ่มความสปอร์ต โดนใจสาวกให้กลับมาสนใจมากขึ้นจนถามถึงกันมาว่าจะมีการเผยตัวจริงในช่วงไหน

Toyota Corolla

Toyota Corolla

ล่าสุดเวปรถชื่อดังอย่าง Headlightmag ได้เผยภายในใหม่ ของ Toyota Corolla (Corolla Altis) รุ่นปรับโฉม ที่ดูแล้วค่อนข้างคล้ายกับ Corolla สเปคอเมริกา ค่อนข้างมากไม่ว่าจะเป็น แผงแอร์ ฝั่งคนขับ กับฝั่งคนนั่ง ที่เปลี่ยนมาเป็นทรงกลม แทนทรงสี่เหลี่ยม รวมถึงสวิชตช์ควบคุมระบบแอร์แบบ Auto แบบเดียวกับสเปคอเมริกา  แต่มีการปรับเปลี่ยนตามความต้องการของแต่ละประเทศที่ต่างกัน เช่น เครื่องเล่นวิทยุพร้อมจอสัมผัสขนาด ขนาด 7 นิ้ว พร้อมระบบ Toyota Connect รวมถึง คอนโซลเกียร์ สีดำที่คาดว่าจะเป็นวัสดุ เปียโนแบล็ค

ข้อมูลคร่าวๆ Toyota Corolla (Corolla Altis) รุ่นปรับโฉม มาในงานออกแบบสไตล์ “Keen Look” and “Under Priority”  ด้วยกระจังหน้าทรงเฉี่ยว สอดรับกับไฟหน้า Projector ดีไซน์ลงตัว มือจับประตูแบบโครเมี่ยมสลับสีเดียวกับตัวรถ แฝงด้วยอารมณ์ความหรู ไฟท้ายใหม่แบบ LED สีขาวแดง และล้ออัลลอยลายเจ็บ ที่มีให้เลือกทั้งขนาด 16 กับ 17 นิ้ว

Toyota Corolla

ระบบความปลอดภัยใหม่ ด้วย Toyota safety Sense System มีทั้ง Lane Departure Alert, Pre-Collision System, Road Sign Assist และระบบไฟสูงอัตโนมัติ รวมถึงมีระบบช่วยเตือนการชนและป้องกันการชน ทำงานระหว่างกล้องและเลเซอร์จับการทำงาน ให้เป็นออฟชั่นมาตรฐาน

การเปิดตัว Toyota Corolla (Corolla Altis) รุ่นปรับโฉมจะเปิดตัวในช่วงฤดูร้อน (เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม) ที่ยุโรป ส่วนเมืองไทย อาจจะเป็นช่วงปลายปีนี้หรือปีหน้า สาวกที่รอคอยเตรียมเก็บสตางค์ไว้ได้เลย

Toyota Corolla

 

 

ที่มา Headlightmag 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ