หลุดจริง!! Toyota Innova Venturer MPV หล่อพิเศษจากแดนอิเหนา

  • โดย : Autodeft
  • 4 ม.ค. 60
  • 11,978 อ่าน

หลุดรอบแรกกับภาพโบร์ชัวร์ ได้ไม่นาน สำหรับ Toyota Innova Venturer MPV รุ่นพิเศษ ที่ตั้งใจสร้างความสปอร์ตในร่างอเนกประสงค์หรู เพื่อลูกค้าชาวอิเหนา

[IMAGE1]

งานนี้มีรอบสองเมื่อเวปรถชื่อดังรายหนึ่งเผยภาพคันจริงออกมาให้ชมกัน โดยใช้บอดี้เจนปัจจุบัน ตกแต่งเข้มสปอร์ตด้วยชุดแต่งโครเมี่ยมทั้งคัน ตั้งแต่กระจังหน้าตัวรถรวมถึงชุดแต่งประดับด้วยคิ้วโครเมี่ยมที่ สเกิร์ตหน้า สเกิร์ตข้างและสปอร์ยเลอร์หลัง ด้านท้ายให้ท่อไอเสียคู่ ตลอดจนยังได้ล้ออัลลอยลายใหม่สี Gun Metallic ขนาด 17 นิ้ว

ภายในหรูด้วยเบาะนั่งกึ่งหนังแท้สีดำ 6 ที่นั่ง พร้อมมาตรวัดเรืองแสงที่มีจอแสดงข้อมูลสี MID ขนาด 4.2 นิ้ว เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ และกระจกไฟฟ้าทั้ง 4 บาน ปรับขึ้น-ลงอัตโนมัติแบบ One-Touch เพิ่มความสบายไปอีกระดับ

[IMAGE2]

นอกจากความพิเศษทั้งภายนอกภายใน ขุมพลังก็ยังพิเศษเช่นกัน มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.4 ลิตร 149 แรงม้า แรงบิด 342 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์เบนซิน Dual VVT-I 2.0 ลิตร 139 แรงม้า แรงบิ 183 นิวตันเมตร จับคู่กับระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และการเปิดขายนั้น คาดว่าจะเป็นต้นปีนี้ ที่อินโดนีเซีย ส่วนเมืองไทยจะมีโอกาสขายด้วยหรือไม่ต้องติดตามกัน

 

ที่มา indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ