ชมวีดีโอทีเซอร์ล่าสุด Suzuki Swift โฉมใหม่ ทั้งภายนอกภายใน ก่อนเปิดตัว 8 กุมภานี้

หลังจากที่ทางซูซูกิได้ประกาศวันเปิดตัว Suzuki Swift ใหม่ ปี 2018 ไปแล้วนั้น ล่าสุดได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ให้ได้ยลโฉม พร้อมรายละเอียดมากขึ้น เรียกได้ว่าการมาของ Suzuki Swift โฉมใหม่ครั้งนี้ จัดเต็มไม่น้อยเลยทีเดียว

วีดีโอทีเซอร์ Suzuki Swift ปี 2018 ตลอด 15 วินาทีนี้ เผยให้ได้เห็นถึงรายละเอียดต่างๆ ของตัวรถทั้งภายนอกและภายใน เริ่มต้นกันด้วยด้านท้ายของ Suzuki Swift ใหม่ ที่มาพร้อมกับแถบไฟที่คาดว่าน่าจะเป็น LED ที่บริเวณกรอบรอบนอกของตัวโคมหลัง ชูเด่นด้วยรถตัวถังสีแดง ไฟหน้าพร้อม LED และไฟโปรเจคเตอร์เลนส์ 

ตัดภาพมาที่ส่วนของหน้าปัดที่ค่อนข้างชัดเจน ดีไซน์เด่นทรงกลมสองฝั่ง รอบหน้าปัดภายในสีแดงสุดสปอร์ต พร้อมจอกลางตัวอักษรสีขาวที่บอกข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิ เวลา ตำแหน่งเกียร์ ตัวเลขอัตราประหยัด เป็นต้น และอีกจุดที่เราสามารถสังเกตเห็นได้ก็คือดีไซน์และการตกแต่งของแดชบอร์ด ที่เน้นโทนสีดำตัดกับสีเงิน รวมไปถึงหน้าจอความบันเทิงขนาดใหญ่ และคาดการณ์กันว่าขุมกำลังจะมากับเครื่องยนต์ DUALJET รหัส K12C ขนาด 1.2 ลิตร โดยรายละเอียดอย่างเป็นทางการนั้นรอติดตามกันได้ในวันเปิดตัว 8 กุมภาพันธ์ นี้ พวกเราทีมงาน www.autodeft.com จะมารายงานให้ได้ทราบกัน

ที่มา Suzuki Motor Thailand

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com