เปิดตัว Lincoln Navigator Black Gold Edition รุ่นพิเศษในจีน

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 13 ก.ย. 66
  • 1,553 อ่าน

ทาง Lincoln เปิดตัวรถใหม่รุ่นพิเศษ Lincoln Navigator Black Gold Edition ในจีน เพื่อดึงดูดตลาดพิเศษเฉพาะนี้ในจีน และจะจำหน่ายในจำนวนจำกัดอีกด้วย

Lincoln Navigator Black Gold Edition

รถใหม่ Lincoln Navigator Black Gold Edition รุ่นพิเศษในจีน มีความยาวขึ้นถึง 5,657 มม. (222.7 นิ้ว) พร้อมกับรูปแบบห้องโดยสาร 7 ที่นั่ง (2+2+3) ความโดดเด่นอยู่ที่การตกแต่งแบบทูโทนด้วยเฉดสีดำและสีทอง รวมไปถึงตราสัญลักษณ์อัศวิน บนเสา C 

Lincoln Navigator Black Gold Edition

มีไฟส่อง “Lincoln Motor Company Special Edition” กระจังหน้า ไฟหน้าเมทริกซ์ LED และล้ออัลลอยด์ขนาด 22 นิ้ว ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกังหัน ใช้ร่วมกับชุดตกแต่ง Presidential Edition

Lincoln Navigator Black Gold Edition

ภายในห้องโดยสารกับตัวเลือกการแกะสลักที่ได้แรงบันดาลใจจากแมนฮัตตันบนแผ่นไม้อัดไม้เนื้อแข็ง และเฉดสี Gulf Blue ที่สวยงามสำหรับเบาะหนัง Venetian เบาะนั่งด้านหน้าปรับด้วยไฟฟ้า 30 ทิศทาง และฟังก์ชั่นนวด 5 แบบ เก้าอี้กัปตันอิสระบนแถวที่สองมีฟังก์ชันทำความร้อน การระบายอากาศ และการนวดที่ควบคุมโดยหน้าจอสัมผัสขนาด 5.8 นิ้ว บนที่วางแขน

Lincoln Navigator Black Gold Edition

มีระบบเสียง Revel Ultima พร้อมลำโพง 28 ตัว และชุด Lincoln Co-Pilot360 2.0 ADAS ที่ให้ความสามารถอัตโนมัติระดับ 2+ ขุมกำลังยังเป็นเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.5 ลิตร เทอร์โบคู่แบบเดียวกับรุ่น Navigator ให้กำลัง 410 แรงม้า (305 กิโลวัตต์ / 415 แรงม้า) แรงบิด 670 นิวตันเมตร ในรุ่นสเปคจีน ส่งกำลังไปยังล้อทั้งสี่ผ่านกระปุกเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด พร้อมระบบเฟืองท้ายแบบลิมิเต็ดสลิปอิเล็กทรอนิกส์ที่เพลาหลัง และระบบกันสะเทือนแบบปรับได้พร้อมฟังก์ชันคาดการณ์

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ