รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [12 - 18 พ.ย. 65]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 19 พ.ย. 65
  • 2,396 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 12 - 18 พ.ย. 65

รถใหม่ร่างมินิแวน Buick Century ในจีน เพื่อนักธุรกิจสุดหรูหรา

ล่าสุดทาง Buick ได้เผยโฉมรถใหม่ ในร่างของรถมินิแวนนามว่า Buick Century สุดหรูหรา ที่มีราคารถเริ่มต้นที่ 529,900 หยวน หรือราว 2.663 ล้านบาท เด่นด้วยการออกแบบใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจรุ่นใหม่และผู้บริโภคชาวจีนที่ร่ำรวย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Liux ค่ายรถไฟฟ้าน้องใหม่ เตรียมส่งรถไฟฟ้าครอสโอเวอร์นาม Animal

อีกหนึ่งผู้เล่นรายใหม่ในตลาดรถไฟฟ้า กับจุดเริ่มต้นในฐานะสตาร์ทอัพด้านยานยนต์รายใหม่ที่ชื่อเสียงอาจยังไม่คุ้นหูกันนัก กับ Liux ค่ายรถไฟฟ้าน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ในสเปน และเพิ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม ปี 2021 ที่กำลังพัฒนารถไฟฟ้าจากค่าย ที่มีชื่อว่า Animal...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

หล่อเฉียบ Toyota Prius ปี 2023 ใหม่ ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด PHEV

เปิดตัวแล้วในที่สุดกับรถใหม่รถยนต์ไฟฟ้า Toyota Prius ปี 2023 ใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 5 ที่มาขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด PHEV นับเป็นการอัพเกรดรถพลังไฮบริดอันโด่งดังของค่ายใหม่ ให้โดดเด่นขึ้นในทุก ๆ ด้าน ทั้งรูปทรง การขับขี่ สมรรถนะ ความกว้างขวาง และเสน่ห์น่าดึงดูด รวมไปถึงการปรับปรุงที่สำคัญกับระบบส่งกำลังไฮบริดแบบปลั๊กอิน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ทีเซอร์ Lucid Gravity ใหม่ รถไฟฟ้าร่าง SUV เบาะสามแถวสุดหรู

Lucid Air ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าหน้าใหม่ในแคลิฟอร์เนีย ที่ได้รับการรสนับสนุนจากซาอุดีอาระเบียกำลังเตรียมพร้อมเปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่ต่อเนื่องรุ่นที่สองนามว่า Lucid Gravity ใหม่ ในร่างรถไฟฟ้า SUV รุ่นแรกของค่าย ที่จะออกจำหน่ายในปี 2024 และจะเปิดจองในช่วงต้นปี 2023 ในอเมริกาเหนือ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ