รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [4 - 10 พ.ย.]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 10 พ.ย. 60
  • 25,733 อ่าน

ตามติดข่าวสารอัพเดตไปพร้อมกันกับข่าวสารรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งข่าวรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศ กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 4 - 10 พ.ย. 60

Toyota C-HR LED Edition อเนกประสงค์ตัวเจ็บเพิ่มออพชั่น ณ แดนยุ่น
หลังจากเพิ่มรุ่นสองสี ทูโทน (Two-tone) ตอบโจทย์สาวกชาวญี่ปุ่น ได้ไม่นาน ล่าสุด Toyota ตกแต่ง อเนกประสงค์คนเมืองยุคใหม่อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว Toyota C-HR LED Edition...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota C-HR LED Edition


ยลโฉมจริง!!! New ISUZU D-MAX Blue Power มาดใหม่…ปิกอัพขีดสุดนวัตกรรมเปลี่ยนโลก
ในที่สุด ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ เปิดตัว New ISUZU D-MAX Blue Power ที่สุดปิกอัพขวัญใจมหาชนบุกตลาดอย่างเป็นทางการ เพื่อฉลองวาระพิเศษ 60 ปีทองแห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในการขับเคลื่อนธุรกิจอีซูซุให้เติบโตเคียงคู่สังคมไทย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ISUZU D-MAX


เผยแล้ว Chevrolet Colorado Centennial Edition กระบะใหม่รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด เริ่ม 8.14 แสนบาท
เชฟโรเลตฉลองครบรอบ 100 ปี กระบะอเมริกันพันธุ์แกร่ง เปิดตัวรถกระบะรุ่นพิเศษ Chevrolet Colorado Centennial Edition จำนวนจำกัด 100 คัน ในประเทศไทย พร้อมให้ลูกค้าสัมผัสและเป็นเจ้าของได้ที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทุกแห่งทั่วประเทศและภายในงาน Motor Expo วันที่ 29 พฤศจิกายน นี้ และสำหรับท่านใดที่อยากได้หมายเลขพิเศษคันที่ สามารถจองรถ Colorado Centennial Edition จำนวน 20 คันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ เชฟโรเลต...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Chevrolet Colorado


Toyota Harrier SUV หน้าใหม่พลัง Turbo บุกตลาดมาเลย์ ผ่านดีลเลอร์เป็นทางการ
หลังเปิดตลาดที่บ้านเกิดได้สักพักทำให้ สาวกชาวยุ่น ต่างตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่า Toyota Harrier SUV ปรับโฉม มีความสมบูรณ์แบบในด้านดีไซน์ เทคโนโลยี และความแรงเต็มพิกัด จากพลัง Turbo และด้วยความต้องการของลูกค้าต่างประเทศอย่างมาเลเซียมีจำนวนสูงทำให้ UMW Toyota Motor ผู้จำหน่ายรถยนต์ในมาเลเซียตัดสินใจสั่ง SUV เข้าจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และนับเป็นประเทศที่สองต่อจากสิงคโปร์ที่จำหน่าย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Harrier SUV


รถแปลกแดนมังกร!! JAC M6 รถตู้หรู...ก็อปเกรดเอ Alphard
ประเทศจีนนับเป็นประเทศมหาอำนาจทางเทคโนโลยีที่หลากหลายสินค้าทั้งแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศ ต่างสร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งแนวคิดเอง กับ แนวก็อปชาวบ้าน แล้วมาแปะตราเพื่อขายในประเทศ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

JAC M6


เปิดตัวแล้ว Honda CB1000R Neo Sports Cafe ปี 2018 โชว์ตัวในงาน EICMA Show
ล่าสุดหลังปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อย รวมไปถึงภาพเรนเดอร์ที่เหล่านักออกแบบอิสระได้ส่งภาพในจินตนาการออกมาให้ได้ยลกัน ถึงเวลาแล้วกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่พร้อมโชว์ตัวแล้วในงาน EICMA Show ในอิตาลี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda CB1000R

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com