รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [4 - 10 ก.ย. 64]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 10 ก.ย. 64
  • 4,177 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 4 - 10 ก.ย. 64

โตโยต้า เปิดตัวรุ่นพิเศษ Toyota Corolla Cross Modellista ในราคาเริ่มต้น 1,130,500 บาท
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ฉลองความสำเร็จรถอเนกประสงค์ SUV “โคโรลล่า ครอส” ครองยอดขายอันดับหนึ่งในตลาด SUV และยอดขายรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดสูงสุดในตลาดรถ Hybrid SUV นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปีที่ผ่านมา พร้อมแนะนำรุ่นพิเศษ โคโรลล่า ครอส Modellista เสริมความสปอร์ต สะท้อนความเป็นตัวตน เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2564...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


2022 Mazda 3 e-SKYACTIV-G มิติใหม่เก๋งแรงรักษ์โลกด้วยพลัง Mild Hybrid โดนใจสาวกชาวออสเตรเลีย
น่าจับตามองแล้วสำหรับเก๋งรถยนต์จากเมืองฮิโรชิม่า อย่าง Mazda 3 เสริมทางเลือกตอบโจทย์สาวกที่ชอบทั้งความแรงและความประหยัดควบคู่กัน ล่าสุด เตรียมเปิดตัว Mazda 3 e-SKYACTIV-G...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


สวยไม่มาไทย!! 2022 Nissan Qashqai เอสยูวีทรงสปอร์ตเจนใหม่ จ่อบุกตลาดแดนจิงโจ้ต้นปีหน้า
หลังจากที่เปิดตัวที่อังกฤษ และประเทศอื่นๆในโซนยุโรปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ All New Nissan Qashqai เจเนอเรชั่นที่ 3 ทำให้สาวกเพื่อนทีแสนดีในโซนทวีปอื่นๆต่างรอคอยว่าเจ้าเอสยูวีทรงสปอร์ตรายนี้จะเข้ามาทำตลาดด้วยหรือไม่ โดยเฉพาะ ออสเตรเลีย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


คอนเฟิร์ม!! Changan ค่ายรถน้องใหม่จากแดนมังกร….เตรียมที่จะบุกตลาดรถยนต์เมืองไทย เร็วๆนี้
ปีนี้นับเป็นปีทองของค่ายรถยนต์จากเมืองจีน ที่เตรียมเข้าทำตลาดในเมืองไทย ไม่ว่าจะแบรนด์เก่าที่เคยทำตลาดมาและหวนกลับมาอีกครั้งหรือแบรนด์ใหม่ที่ไม่เคยทำตลาดมาก่อน อย่างเช่น ฉางอัน ออโตโมบิล...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ